เรื่องย่อและแนะนำตัวละครซีรีส์สุดฮิต “Hormones วัยว้าวุ่น The Final Season ” ที่กลับมาทำให้ฮอร์โมนของคุณพุ่งพล่านอีกครั้ง!

เรื่องย่อและแนะนำตัวละครซีรีส์สุดฮิต “Hormones วัยว้าวุ่น The Final Season ” ที่กลับมาทำให้ฮอร์โมนของคุณพุ่งพล่านอีกครั้ง!

ส่งต่อ

เรื่องย่อฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 : เมื่อรุ่นพี่เรียนจบไปแล้วพวกเขาพ้นจากรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอกและทิ้งไว้ซึ่งความทรงจำมากมาย ขณะที่รุ่นน้องยังร่ำเรียนกันต่อไป โดยเฉพาะเรื่อง ‘ชีวิต’ ของวัยว้าวุ่น นักเรียนรุ่นน้องที่ยังเหลืออยู่ที่โรงเรียนนาดาวบางกอก … 

16

“ขนมปังซึ่งบาดเจ็บจากเรื่องพี่ต้าดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังมีรอยแผลในใจที่พร้อมจะถูกสะกิดได้ทุกเมื่อ ขณะที่ออยก็ยังคงดูแลขนมปังอยู่ไม่ห่าง ส่วนซัน เมื่อไม่มีพี่ต้าแล้ว เขาก็ขึ้นมานำวงซีเสคปต่อไปในแบบเฮี้ยว ๆ ของตัวเอง

17

นนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเฟิสต์ และพละ ทั้งสามอยู่ห้องเดียวกัน สนิทสนมเฮฮากันตามประสากลุ่มเพื่อนผู้ชาย ทั้งที่ภายในแล้วแต่ละคนต่างมีนิสัยและชีวิตที่ต่างกันคนละขั้ว  เภาย้ายมาจากโรงเรียนฟ้าบวรสู่นาดาวบางกอกตามรอยพี่ภู ด้วยเหตุช้ำรักเลิกกับแฟน  ส้มส้มและกลุ่มเพื่อนสาวของเธอ เปรียบเหมือนแก๊งอิทธิพลในโรงเรียนที่น้อง ๆ อย่ามาแหยม บอส หนุ่มลุคสะอาดเนี้ยบ ดูเคร่งขรึม จริงจัง มากอุดมการณ์ และฉลาดในแบบที่ใครยากจะตามเขาได้ทัน

18

ก้อยและดาวเจอกันในวันแรกเปิดเทอมด้วยหัวใจที่ยังแบกเรื่องค้างคาของความสัมพันธ์ และเจนสาวแสบที่ ปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะนักเรียนใหม่ของนาดาวบางกอก ทุกสายตามองมาที่เจนเหมือนของแปลก แต่เจนไม่แคร์ อีกหนึ่งปีการศึกษานี้ ‘บาดแผล’ จะค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นผ่านประสบการณ์ชีวิต ไม่ว่าจะแลกมาด้วยน้ำตา, รอยยิ้ม หรือมิตรภาพ อยู่ที่ว่าพวกเขาจะทนพิษบาดแผลกันได้ขนาดไหน แล้วแต่ละคนจะหาทางรักษาร่องรอยที่เกิดขึ้­นในชีวิตกันอย่างไร … ก็วัยรุ่นนี่มันโคตรจะว้าวุ่นเลยนี่นะ”

เรื่องราววัยรุ่นในครั้งนี้จะว้าวุ่น เข้มข้นแค่ไหน ติดตามกันได้ในซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น เดอะ ไฟนอลซีซั่น ทุกวันเสาร์ทางช่อง ONE 22.30 และทางช่อง GTH On Air 23.00 นาฬิกา เริ่มวันที่ 19 กันยายนนี้

แนะนำนักแสดงและตัวละครในฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เดอะไฟนอล ซีซั่น

“นน” รับบทโดย แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

“พละ” รับบทโดย สกาย วงศ์รวี นทีธร

“ขนมปัง” รับบทโดย แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

“ส้มส้ม” รับบทโดย แพรว นฤภรกมล ฉายแสง

“เฟิสต์” รับบทโดย ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์

“ดาว” รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

“ก้อย” รับบทโดย เบลล์ เขมิศรา พลเดช

“เน็ท” รับบทโดย นน ชานน สันตินธรกุล

“เจน” รับบทโดย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

“เภา” รับบทโดย ตน ต้นหน ตันติเวชกุล

“มะลิ” รับบทโดย คลอดีน อทิตยา เครก

“โรบอต” รับบทโดย โรเล็กซ์ จิรายุส ขาวใบไม้

“เต้อ” รับบทโดย ภีม ธนบดี ใจเย็น

“ซัน” รับบทโดย เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ

“เยลลี่” รับบทโดย กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล

“ออย” รับบทโดย ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร

“บอส” รับบทโดย พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เรื่องย่อและแนะนำตัวละครซีรีส์สุดฮิต “Hormones วัยว้าวุ่น The Final Season ” ที่กลับมาทำให้ฮอร์โมนของคุณพุ่งพล่านอีกครั้ง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/143543.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**