ฮาน้ำตาเล็ด!! เมื่อกระเทยอยากเล่นเกม GTA V เลยอ้อนให้ผู้ชายแมนๆ ช่วยสอน

ฮาน้ำตาเล็ด!! เมื่อกระเทยอยากเล่นเกม GTA V เลยอ้อนให้ผู้ชายแมนๆ ช่วยสอน

ที่มา : thaihothit      
ส่งต่อ

ในวงการเกมไทยมีเรื่องเครียดๆมาเยอะแล้ว มาดูอะไรที่สนุกๆฮาๆกันบ้าง เรียกได้ว่ามีการแชร์และพูดถึงในสังคมโซเซียลกับเกม GTA V ที่คิดว่าต้องเป็นของผู้ชายแมนๆแตะบอลเท่านั้นนะยะ หารู้ไม่เกย์เก้ง ตุ๊ดแต๋ว กะเทยกระเทียม สมัยดิจิตอล เขาหันมาเล่นเกมกับผู้ชายกันเยอะขึ้น สังเกตุไปร้านเกมสมัยก่อนจะมีแต่พวกผู้ชาย

1441770765-1125117091-o

แต่ทุกวันนี้คนที่เข้าไปร้านเกมจำนวนหนึ่งเป็นกลุ่มแต๋ว เลยเกิดการเป็นเรื่องราวของสาว(รึเปล่า)คนหนึ่งที่เล่นเกม GTA V และได้พบกับผู้ชายแท้ๆ ในโหมดออนไลน์ และให้ผู้ชายสอนเล่น และได้พบกับเล่าประสบการณ์ดีๆ จากการเล่นเกมที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะปกติ เข้าไปในเกมมักจะโดนยิง ไม่ก็โดนเก็บซะก่อน แต่เขาผู้นี้มาเพื่อเป็นพระเอก เล่นจบแต่อารมณ์ยังไม่จบเพียงเท่านี้เขาทั้งคู่ยังกลายมาเป็นเพื่อนในชีวิตจริงอีกด้วย ทำให้ได้มาเล่นเกมอื่นๆด้วยกันอีก ไม่เพียงเท่านี้ยังมีการทำคลิปแคสเกม ที่แสดงด้วยกันต่อออกมาอีกหลายคลิป สามารถติดตามชมได้ที่

รายละเอียดเพิ่มเติม
Roger Films เป็นช่องบน Youtube มีผลงานสร้างหนังจากเกม The Sims เป็นรายแรกของประเทศไทย ปัจจุบันหันมาทำด้านแคสเกมฮาๆ โดยใช้กะเทย เป็นเอกลักษณ์ และมีคำพูดติดปากต่างๆ เช่น พวกเธอ , นะคะคุณ ,เหินฟ้า

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฮาน้ำตาเล็ด!! เมื่อกระเทยอยากเล่นเกม GTA V เลยอ้อนให้ผู้ชายแมนๆ ช่วยสอน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/162258.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**