สาวประเภทสองทนไม่ได้โดนล้อว่าอีแก่ ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองใหม่บินศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ถึงเกาหลี

สาวประเภทสองทนไม่ได้โดนล้อว่าอีแก่ ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองใหม่บินศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ถึงเกาหลี

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้โดดเด่นดอทคอมเรามีประสบการณ์เรื่องของการทำศัลยกรรมมาฝากให้ทุกคนได้ดูกันอีกแล้วล่ะค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นเรื่องราวของคุณอ๊อฟ ณภัทร จันทร์น้ำใส เป็นสาวประเภทสองคนหนึ่งที่ปัจจุบันเรียกได้ว่า เธอสวยจนดูไม่ออกว่าเป็นสาวประเภทสอง และแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าอายุของเธอนั้น 34 ปีแล้ว! 

แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้คุณอ๊อฟได้เล่าเรื่องราวให้กับทางโดดเด่นดอทคอมฟังว่า สาเหตุที่เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองจนสวยได้ขนาดนี้นั้น เป็นเพราะเมื่อก่อนเธอมักจะโดนคนอื่นล้อเลียนเรียกว่าป้าบ้าง ยายบ้าง อีกทั้งยังเคยได้ยินคนเรียกเธอลับหลังว่าอีแก่ จนเธอเก็บคำพวกนั้นมาเป็นแรงผลักดัน เป็นแรงบันดาลใจ ที่คิดว่าจะต้องลบคำสบประมาทพวกนั้น และจะต้องสวยขึ้นให้ได้ 

68

ภาพก่อนและหลังทำศัลยกรรมของคุณอ๊อฟ

คุณอ๊อฟได้ตัดสินใจบินไปทำศัลยกรรมไกลถึงประเทศเกาหลี เรียกได้ว่า เก็บเงินเพื่อจะเอามาทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ เท่านั้นยังไม่พอ เธอใจกล้าถึงขนาดบินไปทำด้วยตัวเองเพียงคนเดียว นอนพักฟื้นรักษาตัวคนเดียว และเธอก็ทำศัลยกรรมผ่าตัดมากว่า 4 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนแบบแผ่น, ศัลยกรรมแก้จมูกให้เป็นแบบทรงบาร์บี้ไลน์, ใส่ซิลิโคนที่ร่องแก้ม และโหนกแก้ม ให้ใบหน้าดูเติมเต็มไม่มีริ้วรอย และศัลยกรรมแก้ไขคางด้วยซิลิโคน 

จนตอนนี้เรียกได้ว่าเธอเหมือนสาววัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆ ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วอายุเธอปาเข้าไปเลข 3 แถมตอนนี้ใครเห็นก็ต้องอึ้งกับการเปลี่ยนแปลงของเธอ เพราะสวยขึ้นจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลยทีเดียว ปัจจุบันคนที่เคยเรียกเธออีแก่ หรือเคยล้อเลียนเธอนั้น เห็นเธอตอนนี้ก็ได้แต่อึ้ง และไม่กล้าล้อเธออีก สุดท้ายคุณอ๊อฟยังได้กล่าวติดตลกอีกว่า ตอนนี้เธอหน้าเด็กรับวันเด็กปีนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกินเด็กเลยทีเดียว … แต่สวยขึ้นขนาดนี้เชื่อเลยว่า เด็กๆ ต้องติดกันเกรียวอยากกินเธอแน่นอนเลยล่ะค่ะ อิอิ! 

70

71

72

73

74

69

เทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะ! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวประเภทสองทนไม่ได้โดนล้อว่าอีแก่ ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองใหม่บินศัลยกรรมอัพหน้าใหม่ถึงเกาหลี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/174620.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**