สยอง!! หนุ่มอินเดียคลั่งใช้มีดฆ่าปาดคอครอบครัวตัวเอง 14 ศพก่อนผูกคอตาย

สยอง!! หนุ่มอินเดียคลั่งใช้มีดฆ่าปาดคอครอบครัวตัวเอง 14 ศพก่อนผูกคอตาย

ที่มา : ข่าวสด      
ส่งต่อ

วันที่ 28 ก.พ. หนังสือพิมพ์อินเดียนเอ็กซ์เพรสรายงานกรณีฆาตกรรมสะเทือนขวัญในรัฐมหาราษฏระ ทางตะวันตกของอินเดีย ว่า นายฮัสนิน อันวาร์ วาเรการ วัย 35 ปี ก่อเหตุใช้มีดแร่เนื้อสังหารครอบครัว และญาติ รวม 14 ราย ในจำนวนนี้เป็นเด็ก 7 ราย ระหว่างการพบปะสังสรรค์ที่บ้านในเมืองธาเน ห่างจากนครมุมไบราว 32 ก.ม. ก่อนแขวนคอปลิดชีพตัวเองในเวลาต่อมา ส่วนแรงจูงใจยังอยู่ระหว่างสอบสวน

14566500391456650097l

โฆษกตำรวจเมืองธาเนเปิดเผยกับสำนักข่าวเอเอฟพีว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 27 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น โดยนายวาเรการแอบใส่ยานอนหลับลงในอาหารเย็น จากนั้นรอกระทั่งทุกคนนอนหลับจึงปิดล็อกประตูและหน้าต่างทั้งหมดภายในบ้าน ก่อนใช้มีดแร่เนื้อปาดคอทีละคนจนเสียชีวิตอย่างอนาถ และจึงลงมือผูกคอฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตาม น้องสาวของน้องนายวาเรการ หนึ่งในเหยื่อฆาตกรรมสยองที่เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว นอนกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดจนเพื่อนบ้านได้ยินเสียง และรุดแจ้งความตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถส่งตัวหญิงสาวไปรักษาบาดแผลฉกรรจ์ที่โรงพยาบาลได้ทันท่วงที

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สยอง!! หนุ่มอินเดียคลั่งใช้มีดฆ่าปาดคอครอบครัวตัวเอง 14 ศพก่อนผูกคอตาย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/184856.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**