สุดช้ำ!! ทำจมูกครั้งแรกก็ออกมาแบบนี้ หากแก้ต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 หมื่น ทั้งที่ยังอยู่ในช่วงประกัน

สุดช้ำ!! ทำจมูกครั้งแรกก็ออกมาแบบนี้ หากแก้ต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 หมื่น ทั้งที่ยังอยู่ในช่วงประกัน

ที่มา : พันทิป      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

การทำศัลยกรรมถึงแม้ไม่ได้พลาดแบบร้ายแรงจนแก้ไขไม่ได้ แต่สำหรับคนทำศัลยกรรมแล้วก็ย่อมหวังที่จะสวยขึ้นเป็นธรรมดา สำหรับบางคนแล้วกว่าจะเก็บหอมรอมริบสตุ้งสตางค์กันมาได้แต่ละบาทต้องเขียมขนาดหนักเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่โดดเด่นขออนุญาตเจ้าของเรื่องจากพันทิปมาเผยแพร่วันนี้ ก็เป็นเรื่องราวอุทาหรณ์จากการทำศัลยกรรมจมูกครั้งแรกที่เรียกว่าไม่ประสบความสำเร็จ และไม่ประทับใจในการดูแลคนไข้หลังทำอยากให้มีการปรับปรุง

โดยได้โพสต์ว่าได้ตัดสินใจทำศัลยกรรมจมูกกับคลินิกแห่งหนึ่ง ตกลงกันว่าขอเป็นทรงสโลประหว่างคิ้วเอาไม่สูง แต่พอทำเสร็จก็รู้สึกเหมือนว่าหัวคิ้วจะสูงกว่าปลายจมูกอีก แต่ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะอาการบวม ก็ตั้งหน้าตั้งตารอให้จมูกนั้นยุบบวม ผ่านไป 1 สัปดาห์ก็ยังว่าบวมอยู่ ทางคลินิกก็บอกให้รอไปก่อนจนถึงวันที่หมอนัดติดตามครบ 1 เดือน เมื่อดูอาการก็วินิจฉัยว่า อาจจะเป็นเพราะซิลิโคนอาจจะกระดกเลยทำให้บวม เลยมีการดัดซิลิโคนให้ และบอกให้รอติดตามผลอีกทีตอนครบ 2 เดือน

อันนี้รูปตอนทำมาแรกๆ

nosep01

หลังทำ 1 เดือนสังเกตุตรงหัวตาว่ายังไม่ยุบ

nosep02

nosep03

แต่เมื่อครบเดือนที่ 2 ก็ยังไม่ยุบเลยขอแก้ไข ซึ่งทางคลินิกก็บอกว่าอาจจะยังไม่ยุบบวมเต็มที่ ให้รอไปก่อนไม่ยุบจะแก้ไขให้ทำให้ต้องอดทนรอต่อไป

รูปตอนทำได้ประมาณสองเดือน

nosep05

nosep04

ซึ่งแจ็คพ็อตอยู่ตรงนี้คือมีการนัดติดตามผลก่อนหมดประกัน 1 สัปดาห์ ก็ได้เข้าไปให้หมอตรวจดูก็บอกว่าซิลิโคนยาวไป ถ้าจะให้แก้ไขต้องเสียค่าแก้ 10,000 บาท ก็รู้สึกว่าทำไมเราจะต้องเสียเงินเพิ่ม ในเมื่อซิลิโคนที่ยาวหรืออะไรก็แล้วแต่ไม่น่าจะเป็นความผิดของคนไข้ ทำไมจะต้องเสียเงินเพิ่ม!!! ก็ได้กลับไปคิดทบทวนใหม่ว่าจะแก้หรือไม่แก้ดีและตัดสินใจมาพบหมอในวันที่จะหมดประกันเพียง 1 วัน โดยคิดว่ามีการมาตามนัดตลอด และน่าจะยังอยู่ในประกัน

แต่การพูดคุยครั้งนี้หมอจะเปลี่ยนซิลิโคนให้ โดยมีค่าใช้จ่าย 10,000 บาท ไม่มีการรับประกันอะไรใดๆให้ มีแค่ประกันในรอบแรกเท่านั้น ก็แจ้งไปว่าประกันยังไม่หมด หมดวันนี้ แต่ยังไงทางคลินิกก็ยังยืนยันว่าหากจะต้องมีการแก้ไขไม่ว่าอย่างไรก็ตามต้องคิดเพิ่ม 10,000 บาท ก็เลยตัดสินใจไม่ทำกลัวจะไม่ดีขึ้น สู้เก็บเงินหมื่นที่ต้องเสียไปแก้ที่อื่นดีกว่า

nosep06

nosep07

ทางโดดเด่นก็อยากฝากไปถึงคลินิกทุกคลินิกเลยค่ะว่า ดูแลคนไข้ให้ดีเถอะค่ะ เสียน้อยเสียยากแต่เสียมากน่ะเสียง่าย ได้ไปก็ไม่คุ้มเสีย ชื่อเสียงสร้างลำบากเสียไปแล้วดึงกลับมายาก ส่วนทางผู้บริโภคอย่างเราๆ ก็ศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆกันนิดนึงค่ะ ดูว่าใครเป็นคนผ่าตัดให้ ฝีมือเป็นอย่างไร มีรีวิวหรือไม่ สมัยนี้บางทีคลินิกแต่ละที่ก็มีหมอหลายคนค่ะ หมอคนนั้นทำสวยคนที่ทำให้เราก็อาจจะทำไม่สวยก็ได้ เจาะลึกถึงข้อมูลหมอเป็นคนๆไปเลยค่ะ หาข้อมูลกันสักนิดค่ะ เรามีสิทธิ์เลือกค่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สุดช้ำ!! ทำจมูกครั้งแรกก็ออกมาแบบนี้ หากแก้ต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 หมื่น ทั้งที่ยังอยู่ในช่วงประกัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/186732.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**