อย่ามัวแต่ว่าทัวร์จีน! บริษัททัวร์ญี่ปุ่นออกโรงเตือนนักท่องเที่ยวไทย ระวังมารยาทในการไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสักหน่อย!

อย่ามัวแต่ว่าทัวร์จีน! บริษัททัวร์ญี่ปุ่นออกโรงเตือนนักท่องเที่ยวไทย ระวังมารยาทในการไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสักหน่อย!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กำลังเป็นประเด็นที่คนไทยหลายคนออกมาตำหนิกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มหนึ่ง ที่ไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แต่ได้ทิ้งขยะเกลื่อนกลาด จนสื่อของประเทศสวิตได้นำเสนอข่าวดังกล่าว และได้สร้างความอับอายข้ามประเทศมาแล้ว  ล่าสุดบริษัททัวร์พาเที่ยวญี่ปุ่นก็ได้ออกมาเตือนคนไทยถึงมารยาทการไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

เพราะได้มีการแชร์ภาพของนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มหนึ่งที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นลงในเว็บไซต์ชื่อดัง เผยให้เห็นว่า ได้มีคนไทยบางส่วนลงไปถ่ายรูปกับรถไฟ บนรางรถไฟ ซึ่งบริษัททัวร์ดังกล่าวได้ออกมาเตือนว่า ห้ามลงไปเดินเล่นที่รางรถไฟทุกกรณี และได้ออกมาเตือนว่าอย่าทำตามเด็ดขาด เพราะอาจจะถูกตั้งข้อหาและสอบปากคำ เนื่องจากผิดกฎหมายประเทศญี่ปุ่นได้ …

CeDJDrzUYAEdXeG

ยังไงก็ระวังๆ กันหน่อยนะคะ เพราะช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์คนไทยไปเที่ยวต่างประเทศเยอะ ก็มีมารยาทกับบ้านเมืองเขาหน่อยนะคะ อย่ามัวแต่ว่าทัวร์จีนที่เข้ามาทำไร้มารยาทในประเทศเรา แต่เรากลับไปทำเสียมารยาทในประเทศอื่นแทน ดีไม่ดี พากันอับอายทั้งประเทศนะคะ โดดเด่นดอทคอมเตือนด้วยความหวังดีค่า 

ขอขอบคุณภาพจาก I Love Japan Tours – ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ไพรเวท ทัวร์วีไอพี

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อย่ามัวแต่ว่าทัวร์จีน! บริษัททัวร์ญี่ปุ่นออกโรงเตือนนักท่องเที่ยวไทย ระวังมารยาทในการไปเที่ยวญี่ปุ่นกันสักหน่อย! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/189747.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**