คลิประทึก! มาธาดอร์หนุ่มวัย 19 ถูกกระทิงขวิดเข้าที่หว่างขาอย่างจัง เคราะห์ดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น!

คลิประทึก! มาธาดอร์หนุ่มวัย 19 ถูกกระทิงขวิดเข้าที่หว่างขาอย่างจัง เคราะห์ดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น!

ที่มา : Posttoday      
ส่งต่อ

เว็บไซต์ “เดลิเมล์” ของอังกฤษ รายงานเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้นระหว่างการสู้วัวกระทิงในเมืองเซบียา ประเทศสเปน เมื่อ มาทาดอร์หนุ่มชาวเปรูถูกกระทิงหนักครึ่งตันขวิดเข้าที่หว่างขา รายงานข่าวระบุว่า แอนเดรส โรกา เรย์ มาทาดอร์หนุ่มวัย 19 ปี ถูกวัวกระทิงน้ำหนัก 533 กิโลกรัม ใช้เขาขวิดเข้าที่หว่างขาระหว่างการต่อสู้ ก่อนจะยกตัวเขาลอยขึ้นจากพื้นสนาม ท่ามกลางเสียงร้องด้วยความหวาดเสียวของผู้ชม 

35

ทว่า เรย์ ได้พยายามปล้ำสู้กับวัวกระทิง จนสามารถหลุดออกมาได้ พร้อมกับเลือดที่ไหลออกจากหว่างขาด้านซ้าย ซึ่งบรรดาเพื่อนมาทาดอร์คนอื่นๆ ต่างพากันเข้าไปช่วยปฐมพยาบาลเขาทันที หลังถูกวัวกระทิงโจมตีอย่างหนัก มาทาดอร์หนุ่มได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และอวัยวะเพศของเขายังคงปลอดภัยดี ทำให้เขาได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมรอบสนามรวมทั้งจากกษัตริย์ฆวน คาร์ลอส ที่ 1 แห่งสเปน ที่ทรงทอดพระเนตรอยู่ด้วย

สำหรับ เรย์ นับเป็นครั้งที่สองแล้วที่พบกับอุบัติเหตุจากการสู้วัวกระทิง หลังเมื่อปลายปีก่อนเจ้าตัวเคยสู้จนฟันหน้าหักเลือดกลบปาก แต่ยังไม่ยอมทิ้งอาชีพที่รัก และเมื่อรักษาตัวหายดีเเล้วเขาก็กลับมาลงสนามอีก 

36

37

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คลิประทึก! มาธาดอร์หนุ่มวัย 19 ถูกกระทิงขวิดเข้าที่หว่างขาอย่างจัง เคราะห์ดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/193550.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**