แชร์ประสบการณ์ เสริมจมูก ที่คลินิกหมอศรัณย์

แชร์ประสบการณ์ เสริมจมูก ที่คลินิกหมอศรัณย์

ส่งต่อ

 

s1

สวัสดีค่ะ ชื่อกิ่งค่ะ 🙂 อายุ22ปี ก่อนที่คิดจะมาทำศัลกรรม กังวลมากเลยค่ะ หาข้อมูลแน่นมากกว่าจะทำที่ไหนถึงจะออกมาสวย ลองหารีวิวดูหลายๆเว็บ บ้างก็บอกเอียงบ้าง โด่งเกินบ้าง ไม่พุ่งบ้าง และที่กิ่งกลัวที่สุดคือกลัวจมูกจะทะลุ จากที่หาข้อมูลมาและก็มีคนที่รู้จักส่วนมากทำที่นี่ ก็เริ่มหาข้อมูลของคลินิกหมอศรัณย์ กิ่งเห็นติดอันดับเรื่องการทำศัลยกรรมจมูก จึงตัดสินใจจองคิวและเข้าไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

มาพูดถึงเมื่อเข้ามาถึงคลินิกกันบ้างนะคะ บอกเลยว่าประทับใจสถานที่มาก ทั้งสวย กว้าง และสะอาดมากๆเรียกได้ว่าสมกับมาตรฐานคลินิกที่มีชื่อเสียงเลย พนักงานสวยต้อนรับเป็นกันเอง ขนาดวันนั้นแต่งตัวธรรมดามากยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

s2

ตอนที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอนะคะ บอกเลยว่าตื่นเต้นมากกลัวคุณหมอจะบอกว่าทำละไม่สวย 555.แต่สิ่งที่หมอพูดคือ ทำมาละไม่สวยไม่คิดตัง ตอนนั้นแอบดีใจ และวันที่ผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยก็มาถึง คนไข้มาทำเยอะมากคะ กิ่งทำเสร็จออกมาตอนตี5 พอดีเลย ส่องกระจกละหน้าแปลกค่ะเพราะมันยังบวมอยู่แต่คือ ตอนทำไม่เจ็บเลยคะแค่เหมือนมดกัดตอนยาชานิดเดียวเอง

ส่วนการพักรักษาตัวก็ใช้เวลานิดนึง ด้วยความผิวบางก็มีบวมช้ำมากไปตามระเบียบ. พอครบ1 เดือนแรก ประทับใจคะชอบมาก ทรงสวยโด่งกำลังดี และที่สำคัญคนรอบข้างบอกสวยขึ้น ยิ้มเลยงานนี้บอกเลยว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็มีมิติ คมขึ้น ส่วนตัวคือชอบมากเลยต้องขอขอบคุณคลินิกหมอศรัณย์มากนะคะ ที่ทำให้ชีวิตกิ่งดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

คุณกิ่ง ( เพจ )

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์ เสริมจมูก ที่คลินิกหมอศรัณย์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/206297.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**