หมิง ชาลิสา หน้าเปลี่ยนเพราะน้ำหนักลดฮวบ ยันไม่ได้ศัลยกรรม

หมิง ชาลิสา หน้าเปลี่ยนเพราะน้ำหนักลดฮวบ ยันไม่ได้ศัลยกรรม

ที่มา : INNnews      
ส่งต่อ

ming

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกคนจับตามอยู่ตลอด สำหรับ “หมิง อรินทร์มาศ” หรือ “หมิง ชาลิสา” ที่ล่าสุดคนจับผิดรูปหน้าว่าเล็กลงผิดหูผิดตา สงสัยจะไปพึ่งมีดหมอมาหรือเปล่า เมื่อมีโอกาสพบสาวหมิง จึงได้สอบถามถึงประเด็นที่จับตามองว่าไปเสริมเติมเเต่งอย่างที่คนเขาว่ากันไหม โดยงานนี้เจ้าตัวได้เผยให้ฟังว่า เพราะน้ำหนักลดลง จึงทำให้หน้าดูเล็ก ไม่ได้ศัลยกรรมอย่างที่คนเขาว่ากัน

“น้ำหนักลดลง 5-6 โลค่ะ (หัวเราะ) ตกใจตัวเองเหมือนกัน เพราะว่าเมื่อก่อนจะลดยังไงออกกำลังแค่ไหนก็จะลดเเค่ 1-2 โลเเต่อยู่ดี ๆ ก็ลดลงไปเลย คนเลยทักว่าเป็นโรคไทรอยด์หรือเปล่า ซึ่งผลออกมาเเล้วว่าไม่เป็น เกี่ยวกับโรคที่เป็นครั้งก่อนหรือเปล่า ไม่เกี่ยวค่ะ คือจริง ๆ เเล้วหมอเข้าสันนิษฐานว่า คนน้ำหนักลดขนาดนี้เเล้วไม่ได้ทำอะไร น่าจะเป็นกระเพราะเรื้อรังเเล้วมันไม่ดูดซึม ดีใจมากค่ะ เล่นละครเเฮปปี้ เพราะหน้าเล็กนิดเดียว หลายคนมองว่าหน้าเราเปลี่ยน ไม่ได้ทำอะไรมาเลยค่ะ ได้ไปฉีดอะไรมาหรือเปล่า ไม่ค่ะ จนเรารู้สึกว่าความผอมทำให้หน้าเราเปลี่ยนได้ มีคนทักขนาดนั้นเราอยากทำบ้างไหม หมิงเป็นคนอยากทำมานานเเล้ว ถ้าทำละสวยก็อยากทำ อย่างเเรกเลยอยากทำตาค่ะ เพราะหมิงติดตามาเป็น 10 ปีเเล้ว เราก็ศึกษาเยอะเเล้วเห็นคนพลาดก็เยอะ เลยยังไม่ทำ เคยปรึกษาหมอไหม เคยค่ะ เเต่ก็ไม่ได้ทำ”

อัปเดตต่อถึงเรื่องหัวใจกับ หนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ว่าตอนนี้ไปถึงไหนเเเล้ว ทั้งนี้หมิงได้เล่าให้ฟัง ว่า

“ตอนนี้ก็เเฮปปี้ดีค่ะ คนมองว่าเมื่อไหร่จะเปิดตัว จริง ๆ เป็นคนไม่เปิดตัวอยู่ดี คิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว คบกันมาเกือบปีเเล้ว เป็นคนนอกวงการค่ะ เขาเป็นนักธุรกิจ อายุเยอะกว่าหมิงค่ะ ถามว่าเข้าใจใช่ไหม เข้าใจค่ะ เพราะสังคมมันคนละเเบบ เราก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เเค่ไม่ได้ออกสื่อเท่านั้นเอง คนรอบข้างก็รู้ ทางคุณพ่อคุณเเม่ก็รับรู้ พาเคยไปเจอมาเเล้ว ยังเป็นห่วงเหมือนเดิม เพราะเราเป็นลูกผู้หญิง เเต่เขาก็ไม่ได้ห้ามอะไร ถ้าถามว่าคนนี้ใช่สำหรับเราไหมก็ใช่นะ (ยิ้ม)”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หมิง ชาลิสา หน้าเปลี่ยนเพราะน้ำหนักลดฮวบ ยันไม่ได้ศัลยกรรม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/207380.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**