ไม่เปรี้ยงสักที แอน ธิดารัตน์ นักแสดงจักรๆ วงศ์ๆ อัพอึ๋มเปลี่ยนลุค ถ่ายแบบเซกซี่

ไม่เปรี้ยงสักที แอน ธิดารัตน์ นักแสดงจักรๆ วงศ์ๆ อัพอึ๋มเปลี่ยนลุค ถ่ายแบบเซกซี่

ที่มา : tvpoolonline      
ส่งต่อ

ann1

ผ่านบทบาทการเป็นนักแสดงทั้งนางร้าย และนางเอกในละครจักรๆ วงศ์ๆ เรื่องนางสิบสอง “แอน-ธิดารัตน์ มากสี” ได้แต่งชุดไทยสุดสวย แต่ไร้ความนูน ตัดสินใจเลี้ยวเข้าพบหมอเปลี่ยนแนวอัพอึ๋มจากสาวหวานเป็นสาวเซ็กซี่อวดอึ๋มในนิตยสาร FHM ฉบับเดือนสิงหาคม

ผลงานที่เพิ่งจบคือละครเรื่องนางสิบสองบทเรื่องนี้เป็นนางเอกคนที่ 4 จะมีความเป็นผู้ใหญ่คอยบอกและสอนน้องๆ และที่เพิ่งบวงสรวงไปคือเรื่อง อุทัยเทวี และกำลังจะทำงานเพลงโดยจะปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “จีบซิจ๊ะรออะไร” เร็วๆ นี้

งานละครส่วนใหญ่จะเป็นละครจักษ์ ๆ วงศ์ๆ ต้องใส่ชุดไทยเกาะอกและอกเราก็ไม่ค่อยมีให้เกาะ ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวย เพื่อนๆ ก็แนะนำว่าควรจะเพิ่มหน้าอกสักนิ๊ดหนึ่ง ก็เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกกับหมอธนัญชัย อัศดามงคล รพ.บางมดเป็นครั้งแรก ที่ทำศัลยกรรมตอนแรกก็กลัว แต่พอทำออกมาแล้วสวย เลือกเสื้อผ้าง่ายขึ้นทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น

แอนเชื่อว่าการเป็นนักแสดงที่ดี นอกจากจะต้องเข้าถึงบทบาทการแสดงแล้ว รูปร่างหน้าตาเป็นเรื่องที่สำคัญมากแล้วเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมก็เป็นอะไรที่รวดเร็วและเป็นคำตอบในการแก้ไขปัญหาข้อบกพร่องได้ทันที ทำให้มีโอกาสในการทำงานหลากหลายขึ้น เมื่อมีความมั่นใจขึ้นงานก็มากไปด้วย

ann2
ann3

ann4

ann5

ann6

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ไม่เปรี้ยงสักที แอน ธิดารัตน์ นักแสดงจักรๆ วงศ์ๆ อัพอึ๋มเปลี่ยนลุค ถ่ายแบบเซกซี่ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/209511.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**