ปรับรูปหน้าให้สวย ด้วยวิธีร้อยไหม

ปรับรูปหน้าให้สวย ด้วยวิธีร้อยไหม

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียบเรียงโดย Dodeden.com

เกิดเป็นผู้หญิงก็มักจะเจอกับปัญหาความหย่อนคล้อย ริ้วรอย เกลียดนักเชียวห่วงยางรอบคอเนี่ย ! กำจัดมันทิ้งโดยด่วนด้วยเทคนิคร้อยไหม ยกกระชับปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะ

ขั้นตอนและระยะเวลาในการทำไม่นานเท่าไหร่ เริ่มจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์ใบหน้าพร้อมออกแบบวาดรูปหน้าที่เหมาะสมของเเต่ละคน จากนั้นก็จะทายาชาตรงจุดที่ต้องการ ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ตามด้วยฉีดยาชาบลอคเฉพาะจุดเพิ่มอีกนิด เพราะการร้อยไหมนี้จะค่อนข้างเจ็บ แต่เจ็บในระดับที่ทนได้ ซึ่งคุณหมอจะทำการสอดไหมไปใต้ผิวบริเวณที่ต้องการ จำนวนไหมที่ใช้กับแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำและมีความหย่อนคล้อยเกิดขึ้นมากน้อยแค่ไหน หลังจากที่ร้อยไหมเสร็จเเล้ว หมอจะทำการประคบเย็นต่ออีกประมาณ 20 นาที เป็นอันเสร็จสิ้น กลับบ้านได้

face lifting surgery

หลังจากร้อยไหม หน้าอาจบวมอยู่ประมาณ 1-2 วัน และภายใน 1 เดือน ไหมที่ร้อยจะค่อยๆ กลืนไปกับผิวจนมองไม่เห็น หน้าจะเข้ารูปและเห็นผลได้ชัดเจนประมาณ 3 เดือน ซึ่งการร้อยไหมจะช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนมาทดแทนเส้นไหมที่ละลายไป ผิวจะใส รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หมดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย และไหมจะละลายหมดไปเองภายใน 6-8 เดือน และผลจากการร้อยไหมนี้ ก็จะอยู่ได้ 8 เดือน ถึง 1 ปี ใบหน้าของเราก็จะคงความสวยงามเหมือนสาววัยใส แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองควบคู่กันไปด้วยนะคะสาวๆ

วิธีปฎิบัตตัวก่อนและหลังตัดสินใจทำ

  • ก่อนร้อยไหม 1 อาทิตย์ ควรงดกินอาหารเสริม ยาที่มีผลทำให้เลือดไม่แข็งตัว น้ำมันตับปลา โสม ตังกุย วิตามินอี และพาราเซตามอล เป็นต้น
  • ขั้นตอนการดูแลผิวหลังจากทำนั้นสำคัญมากๆ ควรสัมผัสใบหน้าให้เบาที่สุด ห้ามถูแรงๆ หรือกดบริเวณที่ทำ งดกิน งดดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกฮอลล์ ของหมักดอง อาหารรสจัดอย่างน้อย 3 วัน งดออกกำลังกายและนวดหน้าหรือทำเลเซอร์

และที่สำคัญที่สุด อย่าลืมกินยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด จะได้สวยวันสวยคืนไงคะสาวๆ

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ปรับรูปหน้าให้สวย ด้วยวิธีร้อยไหม [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/209884.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**