เลือกเเจ็คเก็ตใส่หน้าหนาว..เอาให้ Cool !!

เลือกเเจ็คเก็ตใส่หน้าหนาว..เอาให้ Cool !!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

photo-1465408953385-7c4627c29435

ใกล้จะเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว เชื่อว่าสาวๆ สายคูลหลายคนคงดีใจ เพราะจะได้หาซื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ มาใส่กันใช่ไหมคะ แต่การหาซื้อเสื้อเท่ๆ ที่ใส่ออกมาแล้วดูดี เหมาะกับกาลเทศะสักตัวมันก็ไม่ง่าย ไปซะทีเดียว จะเอาแบบไหนดี ใส่ตัวนี้แล้วจะเหมาะมั้ย สีไหนที่ใส่แล้วโอเค ไม่ดูเป็นแฟชั่นแต่ ก็ไม่จืดชืดจนเกินไป แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเรามีคำแนะนำสำหรับการหาเสื้อแจ็คเก็ต ที่ใส่แล้วดูดีม๊ากกมากมาฝากกัน !!

⦁ รู้จักขนาดไซส์ของตัวเอง
หากเรารู้ขนาดไซส์ของเราเองนั่นเป็นเรื่องที่ดีค่ะ เพราะเราจะสามารถเดินเข้าร้านเสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ แถมยังไม่เสียเวลาวัดอีกด้วย แต่ถ้าเป็นเสื้อแจ๊คเก็ตนั้น แนะนำว่าให้เลือกเสื้อที่มีเบอร์ใหญ่กว่าไซส์สูท 1 เบอร์ เพราะเราต้องเหลือพื้นที่เหลือเล็กน้อยสำหรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวขึ้น บางคนอาจจะงง เรามีวิธีง่ายๆ ให้ค่ะ เช่น สมมุติว่าแต่เดิมแล้วคุณใส่สูทเบอร์ 46 ก็ให้เลือกเสื้อแจ็คเก็ตที่เป็นเบอร์ 47 นั่นเอง และที่สำคัญ ควรเลือกแจ๊คเก็ตที่ช่วยเสริมไหล่ของเราให้ดูดี ลองใส่แล้วเคลื่อนไหวท่าทางต่างๆ ด้วย จะได้รู้ว่าแจ๊คเก็ตที่เรากำลังเล็งอยู่นั้นพอดีและทำให้เราเคลื่อนไหวสะดวกหรือไม่

 

⦁ คำนวณถึงโอกาสที่จะต้องใส่
สิ่งนี้จะเป็นตัวกำหนดว่าเราควรจะตามหาเสื้อแจ็คเก็ตแบบไหน เพราะการใส่ให้ถูกกาลเทศะนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เราคงไม่ใส่แจ็คเก็ตยีนส์ไปงานแต่ง หรือไปเที่ยวทะเลใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องคิดให้ละเอียดรอบคอบก่อนว่า เสื้อแจ๊คเก็ตที่กำลังจะซื้ออยู่นี้ สามารถสวมมันได้ในโอกาสไหนบ้าง ในวันสบายๆ ก็อาจจะใส่เสื้อกล้ามสีขาวทับด้วยแจ๊คเก็ตยีนส์เท่ๆ สักตัว แต่ถ้าหากเราจะไปงานแต่งงาน เราก็สามารถเป็นตัวของตัวเองได้โดยเลือกเสื้อแจ็คเก็ตผ้าเนื้อดี ที่ตัดเย็บสวยๆ มาสวมทับแทน
เราคงจะรู้อยู่แล้วว่าตัวเองชอบแต่งตัวสไตล์ไหน สบายๆ เซอร์ๆ อินดี้ หรือสาวมาดเนี้ยบที่เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว  ข้อนี้คงไม่มีใครแนะนำได้ดีที่สุดเท่ากับถามตัวเอง แต่ถ้าหากว่ากำลังลังเลหรือเกิดความไม่แน่ใจ  ลองถามเพื่อนสนิทหรือคนที่พอจะมีเซ้นส์ทางด้านแฟชั่นดูสิคะ เพราะมีสาวๆ หลายคนเลยล่ะ ที่หน้าตา  ไลฟ์สไตล์ บุคลิก ไม่ได้ไปทางเดียวกับสิ่งที่ชอบ สไตล์ที่ชอบอาจไม่ได้เหมาะกับเรา ในทุกโอกาส เพราะฉะนั้นก็ลองหาซื้อเสื้อแจ็คเก็ตเอาไว้หลายๆตัว เผื่อเอาไว้เลือกใส่หลายโอกาสค่ะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เลือกเเจ็คเก็ตใส่หน้าหนาว..เอาให้ Cool !! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/221886.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**