เคล็ดลับในการเลือกแว่น ให้เหมาะกับใบหน้า มั่นใจเวลาใส่แว่นท้าแดดกันได้แล้วล่ะ!!

เคล็ดลับในการเลือกแว่น ให้เหมาะกับใบหน้า มั่นใจเวลาใส่แว่นท้าแดดกันได้แล้วล่ะ!!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

beach-holiday-sunglasses-vacation-large

การใส่แว่นไม่ได้มีสาเหตุเพียงเพราะคุณมีปัญหาทางสายตา หรือเพื่อบดบังถุงใต้ตาที่บวมช้ำ หลังจากที่ คืนก่อนเที่ยวหนักไปหน่อย แต่มันยังสามารถสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้คุณดูโดดเด่นและมีสไตล์มากขึ้นได้

 

ใบหน้ากลม
สาวๆ ที่มีใบหน้ากลม ควรเลือกซื้อแว่นตาทรงเหลี่ยม จะช่วยทำให้ใบหน้าและขมับดูเรียวมากยิ่งขึ้น ควรหลีกเลี่ยงแว่นตาที่เป็นทรงกลมอย่างเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้คุณดูเหมาะกับการไปอยู่บนขวดซอสซีอิ๊ว !

 

ใบหน้าเหลี่ยม
สาวๆ ที่มีใบหน้าเหลี่ยมถือว่าเป็นสิ่งที่สุดจะเพอร์เฟคเลยล่ะค่ะ เพราะมักจะมีคางและโหนกแก้มที่ชัดเจน ควรเลือกซื้อแว่นที่มีดีไซน์ แบบมินิมอล เพื่อลดความคมชัดของโครงหน้า เช่น แว่นตาที่ไม่มีขอบ และตัวเลนส์ก็ควรที่จะมีขนาดใหญ่พอที่จะปกปิดส่วนบนของใบหน้าด้วยนะ

 

ใบหน้ารูปไข่
สำหรับคนที่มีใบหน้ารูปไข่ หรือทรงเพชร ถือว่าเป็นทรงหน้าที่โชคดีที่สุดในบรรดาผู้หญิงทั้งหลายเลยค่ะ เพราะใส่แว่นตาทรงไหนก็รอดหมด แต่ก็ควรให้ตัวแว่นตามีความกว้างเท่ากับส่วนที่กว้างที่สุดของใบหน้าด้วยนะ

 

 

ใบหน้ารูปหัวใจ
ใบหน้ารูปนี้สามารถเลือกใส่แว่นตาได้หลายทรง ทั้งทรงสี่เหลี่ยม และทรงกลม จะช่วยบาล้านซ์ความกว้างของหน้าผาก แต่ก็ไม่ควรเลือกแว่นที่มีดีไซน์จัดจ้านตรงด้านบน เพราะมันจะไปเน้นที่หน้าผากให้ดูกว้างเกินไปกว่าเดิม ซึ่งมันเป็นจุดที่คุณก็คงไม่อยากให้ใครจ้องมอง
เราจะไม่แปลกใจเลย ถ้านี่คือแว่นตาจากรันเวย์ในซีซั่นล่าสุด ที่เป็น Waiting List ของคุณไปเรียบร้อยแล้ว ! นอกจากการใส่เเว่น จะช่วยกันรังสียูวี ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองเเล้ว มันยังช่วยปิดบังรอยคล้ำ หรือความบวมใต้ตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดลับในการเลือกแว่น ให้เหมาะกับใบหน้า มั่นใจเวลาใส่แว่นท้าแดดกันได้แล้วล่ะ!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/221889.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**