โผล่อีก! กระเป๋าคลัทช์คล้ายกับทำจาก “พรมเช็ดเท้าผ้าถัก” ของไทย บล็อคเกอร์ชื่อดังถึงกับลั่น “ตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกเห็น!”

โผล่อีก! กระเป๋าคลัทช์คล้ายกับทำจาก “พรมเช็ดเท้าผ้าถัก” ของไทย บล็อคเกอร์ชื่อดังถึงกับลั่น “ตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกเห็น!”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ตอนนี้เรียกได้ว่าสิ่งของที่อยู่รอบตัว และมองเห็นได้รอบตัวจากประเทศไทย ล้วนแล้วแต่กลายเป็นแฟชั่นของแบรนด์ชื่อดัง ทำเอาคนไทยหลายคนถึงกับอึ้งเพราะคาดไม่ถึงว่าสิ่งของที่เห็นกันอยู่ทุกวัน จะได้กลายเป็นแฟชั่นราคาแพงขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่ลวดลายคล้ายถุงกระสอบ และกระเป๋าที่คล้ายชุดเครื่องนอนของ Balenciaga ผ้าถุง ผ้าขาวม้า ที่กลายเป็นเสื้อผ้าสุดชิคบนรันเวย์ระดับโลก และล่าสุดก็โผล่มาอีกอย่างแล้วล่ะค่ะ 

นั่นก็คือ กระเป๋าคลัทช์ ที่ลักษณะมันช่างคล้ายคลึงกับ พรมเช็ดเท้าผ้าถัก ที่มีขายกันตามตลาดนัดทั่วไปของประเทศไทย ซึ่งแฟชั่นบล็อคเกอร์ชื่อดังอย่าง Kyrzayda ถึงกับซื้อมาใช้และบอกว่า ตกหลุมรักกระเป๋าคลัทช์ใบหน้าตั้งแต่แรกเห็น เพราะมันช่างเก๋ไก๋ และชิคมากๆ ซึ่งกระเป๋าคลัทช์ใบนี้นั้น เป็นกระเป๋าที่มีช่างทำขึ้นเป็นแฮนด์เมดและวางขายอยู่ที่กัวเตมาลา … แหม ของๆ ไทยกลายเป็นแฟชั่นไปไกลข้ามทวีปอีกแล้วค่า

21

cwpux3ovuaaha7i

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
โผล่อีก! กระเป๋าคลัทช์คล้ายกับทำจาก “พรมเช็ดเท้าผ้าถัก” ของไทย บล็อคเกอร์ชื่อดังถึงกับลั่น “ตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกเห็น!” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/225050.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**