ซิลิโคน เสริมจมูก แบบไหนดีที่สุดกันแน่?

ซิลิโคน เสริมจมูก แบบไหนดีที่สุดกันแน่?

ส่งต่อ

ซิลิโคน เสริมจมูก แบบไหนดีที่สุดกันแน่?

8943601_s

สำหรับคนที่หาข้อมูล ที่จะศัลยกรรมจมูก ต้องมีความกังวล และมีคำถามเกี่ยวกับซิลิโคนที่จะถูกใส่เข้าไปในร่างกายของเราอย่างน้อย ก็จะมีการตั้งคำถามว่า ซิลิโคนของอะไรคะ? ซิลิโคนนิ่มมั้ยค่ะ? เพราะการตลาดของการทำศัลยกรรมทุกวันนี้ ใช้จุดนี้เป็นจุดขาย ในการดึงดูดลูกค้า เคลมถึงคุณสมบัติอันเลิศเลอ ของซิลิโคนว่า ผลิตมาจากที่นั่นที่นี่ จะดีที่สุด นิ่มยังกับน้ำซิดี ปิดได้ 180 องศา (อันนี้ก็เปรียบเทียบให้ดูเวอร์นิดนึง) ซึ่งวันนี้จะมาพูดถึงเรื่องนี้กัน

 

ซิลิโคนของประเทศอะไรดีที่สุด?

จริงๆแล้วคุณไม่รู้หรอกว่า ซิลิโคนที่เข้าไปในจมูกของคุณนั้น เป็นลักษณะแบบไหน จริงๆแล้วของประเทศอะไร เพราะ…..ตอนที่คุณอยู่บนเขียง เตียงผ่าตัดนั้นจะถูกปิดตาอยู่แล้ว ตอนที่หมอใส่ซิลิโคนลงไปคุณก็ไม่เห็น ถึงเห็น ชูให้ดู ยังไงก็ไม่รู้ เพราะไม่ได้มีแหล่งผลิตติดอยู่บนซิลิโคน เหมือนสินค้าทั่วไป

หลายๆที่ก็จะบอกว่า ของประเทศ เกาหลี ญี่ปุ่น หรืออเมริกา บราซิล ดีที่สุด ก็แตกต่างกันไป แต่ต้องได้มาตรฐานรับรองความปลอดภัย นั่นคือดีที่สุด

 

แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า ซิลิโคนที่หมอใช้นั้น ดีหรือไม่ดี?

ซึ่งตรงนี้เราอาจจะไม่สามารถตรวจสอบซิลิโคนได้ ดังนั้นเราต้องมาตรวจสอบที่ตัวหมอ ว่ามีจรรยาบรรณหรือไม่ คนไข้ที่เคยทำมาเป็นอย่างไร และอื่นๆประกอบกันไป

 

ซิลิโคนนิ่มมาก บิดได้ดีหรือไม่?

ต้องบอกว่าซิลิโคนนิ่มมากๆ ไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะคะ มีโอกาส ที่จมูกจะบิดเอียงได้มากซิลิโคนที่มีความนิ่มน้อย คือนานๆไปจะเอียงนั่นเอง  เมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ธรรมชาติของคนเรา ร่างกายจะสร้างพังผืดขึ้นมาครอบซิลิโคนไว้ แล้วรัดแน่นไปเรื่อยๆ นึกภาพ เรากำดินน้ำมันไว้ในมือนะคะ แล้วค่อยๆ บีบๆๆๆๆ แน่นเข้าๆๆ แน่นอนค่ะ ดินน้ำมันก็ถูกบีบจนผิดรูปนั่นเอง และไม่ควรจะบิดจมูกเล่นนะคะ 

 

แล้วตัวเราจะเหมาะกับนิ่มมากหรือนิ่มน้อยล่ะ?

บางทีหมอจะเป็นคนเลือกให้ เลือกให้เหมาะกับพื้นฐานของคนไข้แต่ละคน หรือบางที่ก็จะให้เราเลือกเอง ก็พิจารณาตามนี้ค่ะ

หากเป็นคนเนื้อบาง เนื้อน้อย จมูกเล็กๆ ก็เหมาะกับซิลิโคนนิ่มๆหน่อย เพราะจะทำให้ดูเป็นธรรมชาติดูไม่เป็นแท่ง สัน ชัดเจน

หากเป็นคนเนื้อจมูกหนา ก็ใช้แบบที่ไม่ต้องนิ่มมากได้ เพราะเนื้อจมูกที่หนาอยู่แล้วจะทำให้ไม่เห็นขอบสันของซิลิโคนที่ชัดเจน อีกทั้งเนื้อจมูกที่หนานี้จะมีแรงรัดมาก หากใช้ซิลิโคนที่นิ่มไปจะรัดจนซิลิโคนบิดเอียงได้ในอนาคต

 

การแข่งขันที่รุนแรงในปัจจุบัน นำมาซึ่งการทำทุกวิธีทางที่จะดึงลูกค้ามาให้ได้มากที่สุด ฉะนั้นต้อง คิด วิเคราะห์ แยกแยะ และหาข้อมูลจากที่อื่นๆ ประกอบทุกครั้ง ก่อนตัดสินใจ

 

โดย www.dodeden.com

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ซิลิโคน เสริมจมูก แบบไหนดีที่สุดกันแน่? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/22512.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**