เคล็ดลับแต่งตัวคุมโทนขาวดำให้อิน ไม่มีสีสันก็ชิคได้ !

เคล็ดลับแต่งตัวคุมโทนขาวดำให้อิน ไม่มีสีสันก็ชิคได้ !

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สำหรับความโศกเศร้าในช่วงนี้ ที่เรายังต้องแสดงออกทางสีเครื่องแต่งกายกันอยู่บ้าง ด้วยการคุมโทนในสีสุภาพเพื่อเป็นการไว้อาลัย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม สาวๆ บางคนก็อดไม่ได้ที่อยากจะแต่งตัวตามเทรนด์บ้างอะไรบ้าง มาค่ะ มาดูกันว่าหากมีแค่สีขาว ดำ เราจะแต่งตัวแบบไหนถึงจะออกมาดูดี ดูชิค แต่ก็ยังถูกกาลเทศะอยู่ ไม่น่าเกลียดจนเกินไป

T shirt & Skirt
เสื้อยืดสีขาวล้วน หรือจะเป็นเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายเท่ๆ ใครที่ไม่อยากให้มีสีสันมากก็เน้นลวดลายที่เป็น Typography เป็นวลีเด็ดๆ ก็เก๋ไม่เบา ใส่คู่กับกระโปรงเท่ๆ อย่างกระโปรงหนัง กระโปรงยีนส์วินเทจเก่าๆ คาดเข็ดขัดสไตล์ 90s สักเส้น คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว สร้อยโชคเกอร์สักเส้นก็คูลเเล้ว !

 

Striped Bodycon Dress
เดรสแบบสวมที่ใส่ง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ เข้าวินมาด้วยความมีสไตล์จริงๆ ค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แต่งตัวไม่ค่อยเก่ง แต่งทีเดียวจบ อาจจะมีหมวกแก็ปสักใบใส่ไว้ให้ลุคดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าลุคนี้ไม่ต้องใส่เครื่องประดับมากมายก็เกิดเเล้ว แนะนำสาวๆ ที่ค่อนข้างมีหุ่นท้วมนิดนึง ให้พยายามเลือกสีเข้มและไม่ใช่ลายขวาง จะช่วยให้รูปร่างดูเพรียวมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

Black & White Dress
เดรสสีขาวดำ ก็ยังคงเป็นไอเท็มขายดีสำหรับสาววัยทำงาน ใครที่ชื่นชอบลุคที่แอบเท่นิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ แนะนำให้ลองใส่เดรสรัดรูป ตามด้วยรองเท้าส้นสูง หากชุดเดรสดูเปิดเผยเนื้อหนังมากเกินไปก็อาจจะหาเสื้อโค้ทหนังดีๆ มาใส่ทับสักตัว แค่นี้ก็เท่สุดๆ เเล้ว

 

T Shirt & Jeans
เทรนด์เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาว ยังไง๊ ยังไงก็ยังไม่ห่างหายไปจากเทรนด์แฟชั่นในอนาคตอันใกล้นี้แน่ แหงล่ะ ก็แต่งออกมาเเล้วมันดูเท่ ดูเป็นสาวมั่นขนาดนี้นี่นา ถ้าได้แว่นตาสีดำชิคๆ สักอันมาคอมพลีทลุค ก็คือนางแบบดีๆ นี่เองล่ะ !

 

White Maxi Dress
ใครที่มีอารมณ์อยากไปเดินชิลล์ริมชายหาดช่วงนี้ แม็กซี่เดรสสีขาวคือคำตอบค่ะ อาจจะใส่คู่กับผ้าใบคู่เก่งสักคู่ หรือรองเท้าสานสีน้ำตาลก็เข้ากั๊นเข้ากัน

เห็นไหมคะว่าเสื้อผ้าโทนสีขาวดำนั้นสามารถหยิบมาแต่งได้หลายโอกาส การแต่งตัวที่นำมาฝากกันวันนี้อาจจะเหมาะกับลุควันสบาย ๆ มากกว่า และยังเหมาะกับสาวๆ ที่มิกซ์ แอนด์ แมตช์ไม่เก่งด้วย ใครที่ยังนึกไม่ออกก็ลองเอาคำแนะนำของเราไปปรับใช้กันได้นะคะ และที่สำคัญต้องดูด้วยนะคะ ว่าเราจะแต่งตัวไปไหนยังไงก็ต้องเน้นให้ถูกต้องกาลเทศะไว้ค่ะ ^^

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เคล็ดลับแต่งตัวคุมโทนขาวดำให้อิน ไม่มีสีสันก็ชิคได้ ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/227216.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**