มารู้จักบุคลิกหนุ่มๆ ที่ได้เห็นในงานปาร์ตี้ ดูซิว่าเขาแนวไหน !

มารู้จักบุคลิกหนุ่มๆ ที่ได้เห็นในงานปาร์ตี้ ดูซิว่าเขาแนวไหน !

ส่งต่อ

เนื้อหาโดย Dodeden.com

สุดหล่อที่คุณแอบเล็งและส่งสายตากันไปมาในงานปาร์ตี้ ลองสังเกตุทาทีว่าเขาเป็นหนุ่มเเนวไหน เพราะเเค่เล็งจากระยะไหล คุณก็รู้จักเขาได้ตั้งเเต่เขายังไม่ก้าวเข้ามาชวนคุยเลยด้วยซ้ำ !

หนุ่มลีลา
เขาคือสีสันของปาร์ตี้ เเล้วเขาก็รู้ตัวดีซะด้วยสิ ! เเต่เบื้องหลังท่าเต้นหวือหวาพิสดารที่เห็นนั่น อาจเป็นหนุ่มที่ออกจะหมกมุ่นกับตัวเองและต้องการความสนใจอยู่สักหน่อย หากเป็นแฟนกับหนุ่มแนวนี้ บางทีเขาอาจชอบเรียกร้องนู่นนี่อยู่บ้าง เเต่เขาก็อาจทำให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงเลยล่ะ !

photo-1473247432547-8dad9b3c2d61

หนุ่มดีเจ
คุณไม่มีทางได้ยินเพลงป่วยๆ เปิดผ่านลำโพงออกมา ถ้าหนุ่มคนนี้เฝ้าบูธอยู่ เพราะเขาเป็นคนประเภทที่รู้ชัดว่าตัวเองต้องการอะไร เเล้วก็ควบคุมทุกอย่างเพื่อทำให้มันเกิดขึ้นได้ด้วยน่ะสิ (อยากขโมยเพลยลิสต์สำหรับงานปาร์ตี้ของเขาจัง!) ข่าวดีก็คือ การจะจี๊จ๊ะกับเขาน่ะ ง่ายมากก แค่เล่นโม้ใส่กันไปมาว่าใครรสนิยมเรื่องเพลงเจ๋งกว่ากัน เท่านี้ก็ติดกับคุณเเล้ว !

หนุ่มรักสันโดด
อย่าเข้าใจผิดนะ ว่าการที่เขาไม่ยอมเข้าไปสวรวลเสเฮฮากับมนุษย์มนาในปาร์ตี้เนี่ย แปลว่าเขาเป็นคนแอนตี้สังคม เพราะการที่เขาเอาแต่ทำท่าทีว่าวุ่นอยู่กับโทรศัพท์ หรือยืนเก้ๆ กังๆ อยู่ในมุมคนเดียวนั่นน่ะ อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นหนุ่มขี้อายก็ได้ ส่งยิ้มหวานๆ ให้เขาหน่อยสิ เขาจะได้หายเกร็งยังไงล่ะ

หนุ่มเเทงสนุ๊ก
นี่คือหนุ่มที่ไม่ยอมห่างจากโต๊ะสนุ๊กเกอร์เลย มันยังไงกันนะ จริงๆ เเล้วเขาก็แค่อยากจะมาเจอเพื่อนฝูง ดื่มกันหน่อย เเล้วก็สนุกด้วยกันเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเล็งหนุ่มเเนวนี้ ที่เอาเเต่เดินวนเเล้วก็แทงๆๆๆ เเทนที่จะเข้ามาชวนสาวน่ารักพูดคุย ก็ขอแค่มองผ่านๆ เเล้วกัน ปล่อยเขาสนุกกับเพื่อนไปเถอะ !
หากจีบได้จนได้คุยกันเเล้ว ฉลองคริสมาสต์หรือปีใหม่ คุณก็อยากจะใกล้ชิดสนิทเนื้อกับหนุ่มของคุณ หรืออะไรทำนองนี้ใช่มั้ยล่ะ แต่เจ้าน้องชายตัวเเสบหรือคุณป้าจอมป่วนก็ป้วนเปี้ยนไปมา ไม่ปล่อยคุณสองคนไว้ตามลำพังบ้างเลย เอางี้สิคะ ชงโกโก้ร้อนสัก 2 แก้ว หยิบข้าวหยิบของ เเล้วพาชายหนุ่มออกไปตระเวนดูไฟประดับตรงโน้นตรงนี้ที่สวยๆ กันดีกว่า วิธีนี้ ช่วยให้ได้หลบจากพี่ป้าน้าอาไปทำซึ้ง ทำสวีทได้ชั่วโมงสองชั่วโมง แถมจะมีรูปน่ารักๆ ไว้ลงไอจีอีกเพียบ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
มารู้จักบุคลิกหนุ่มๆ ที่ได้เห็นในงานปาร์ตี้ ดูซิว่าเขาแนวไหน ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/229978.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**