Daringly Dark Lips เทรนด์ปากสีดาร์คๆ สำหรับหนาวนี้

Daringly Dark Lips เทรนด์ปากสีดาร์คๆ สำหรับหนาวนี้

ส่งต่อ

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ฤดูกาลนี้เป็นเวลาของลิปสติกโทนสีดาร์คๆ ค่ะ ยิ่งดาร์คยิ่งปัง ! ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเเบลคเคอร์แรนท์เอย ออเบอร์จิ้นเอย หรือแม้แต่โทนสีเบอร์กันดี้ก็ได้รับความนิยมทั้งนั้นในช่วงหนาวนี้ ลองมาจับเทรนด์สีลิปสติกสุดเเซ่บจากรันเวย์แฟชั่นแบรนด์ดังกันดูดีกว่าบ้าง พวกเขาอินสีปากแซ่บๆ แบบไหนกันบ้าง !

Christian Dior
ช่างแต่งหน้าชื่อดังของดิออร์ อย่าง ปีเตอร์ฟิลิปส์ เน้นการปัดมาสคาร่าให้หนาๆ 
เพื่อดวงตาที่สวยเด่นชัด ทาสีปากด้วยลิปสติกสี blackcurrant ที่ทำให้ได้ลุคโกธิคเบาๆ

Louis Vuitton
ทางฝั่งของหลุยส์ วิตตอง ก็อินกับเทรนด์สีลิปสติกแบบดาร์คๆ เหมือนกัน เน้นความโดดเด่นด้วยสีลิปสติกเข้มๆ แบบเบอร์รี่ และปัดแก้มเบาๆ ไม่ต้องหนักมาก เน้นความโดดเด่นที่สีปากเพียงอย่างเดียวก็แจ่มเเล้ว

Rodarte
ใครว่าลิปสติกสีดาร์คๆ จะหวานไม่ได้ ? ลองดู ethereal look ที่รังสรรค์ 
ด้วยฝีมือของช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่าง James Kaliardos สิคะ เพิ่มความโดดเด่นให้ลุคหวานๆ ด้วยลิปสติกแบบ Velvet Matte สีม่วงเข้ม ส่วนอื่นของใบหน้าก็เน่นที่ความเรียบง่ายดูสบายตา เพื่อให้สีปากดูพิเศษที่สุด

Erdem
เป็นเมคอัพลุคที่ทำให้นึกถึงความงามในสมัย Thirties Hollywood Boulevard ที่สาวๆ ทุกคนมักมาในลุคปากแดงก่ำเหมือนสีเลือดนก ความงามนั้นถูกส่งต่อมายังสาวๆ ในยุคนี้เช่นกัน แนะนำว่าสาวๆ คนไหนที่ผิวดีไม่ค่อยมีรอยสิวหรือรอยย่นมากมายนัก ให้ลงรองพื้นแบบบางเบาและปัดมาสคาร่าน้อยๆ ก็พอ

Marc Jacobs
สาวๆ คะ คุณกล้าที่จะทาปากสีดำออกจากบ้านหรือเปล่าคะ ? ถ้ายังไม่กล้าพอ ก็ลองดูความเเซ่บ จากรันเวย์แฟชั่นโชว์ของมาร์ค จาคอป ดูซะก่อน ความชิคไม่ได้อยู่ที่อายเมคอัพแบบ dirty look เท่านั้น ยังมีลิปสติก inky matt lip ที่ให้ความรู้สึก Gothic เบาๆ แบบนี้ก็ดูเท่ไม่ซ้ำใครเหมือนกัน

Max Mara
ปัจจัยที่สำคัญในการเลือกสีลิปสติกให้สวย นั่นก็คือเลือกสีที่เหมาะกับคุณค่ะ 
ในงานแฟชั่นโชว์ของ Max Mara ช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง Max Mara เลือกใช้ความแตกต่างของสีตาสวยๆ และสีลิปสติกอย่างสีเบอร์รี่ทาให้ทั่วริมฝีปาก ทับด้วยกลอสเบาๆ เพื่อให้ลุคดูสวยโดดเด่นที่สุด 

 

Marni
Tom Pecheux  เลือกใช้ลิปสติกโทนสีพลัม บรรจงทาลงบนริมฝีปากอวบอิ่มของนางแบบ ให้อารมณ์เหมือนหญิงสาวที่มีความร้ายซ่อนอยู่ในตัว มีความสนุกกับการใช้เสน่ห์ ยั่วยวน ให้ชายหนุ่มมาหลงเสน่ห์และยอมตกเป็นเหยื่อ

หนาวนี้ก็ลองหยิบลิปสติกสีดาร์คๆ มาทาเเล้วออกไปเดินดูไฟข้างนอกกับแกงค์เพื่อนสาว ก็เก๋ไม่หยอกนะคะ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
Daringly Dark Lips เทรนด์ปากสีดาร์คๆ สำหรับหนาวนี้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/230097.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**