ครั้งแรกของรายการ Let me in Thailand ที่ประตูแห่งปาฏิหาริย์เปิดรับ 2 หนุ่มผู้โชคดีได้บินไปทำศัลยกรรมพลิกชีวิตที่เกาหลี!

ครั้งแรกของรายการ Let me in Thailand ที่ประตูแห่งปาฏิหาริย์เปิดรับ 2 หนุ่มผู้โชคดีได้บินไปทำศัลยกรรมพลิกชีวิตที่เกาหลี!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เดินทางพลิกชีวิตมาถึงคนที่ 4 และคนที่ 5 แล้วสำหรับรายการ Let me in thailand season 2 โดยผู้โชคดีคนที่ 4 คนที่ 5 ที่ได้เดินทางเข้าสู่ประตูปาฏิหาริย์ในอาทิตย์นี้นั้นเป็นผู้ชายค่ะ เป็นหนุ่มที่อาภัพทางใบหน้าและได้การทำศัลยกรรมพลิกชีวิตเปลี่ยนแปลงตัวเองจนหล่อขึ้นและตอนนี้เป็นตอนพิเศษจริงๆ เพราะประตูแห่งปาฏิหาริย์ได้เปิดรับทั้ง 2 คนนั้นก็คือคุณแมท ปภาวิน หนุ่มฟันเหยินตั้งแต่เกิด และคุณโจ้ ปุณณวิชที่มีปัญหาเรื่องกรามเบี้ยว เขาทั้งสองคนจะหล่อขึ้นแค่ไหนไปชมภาพกันได้เลยค่ะ 

cymcyqpucaalqvx

cymxbw0uoaa4dk4
คุณแมท ปภาวิน หนุ่มที่มีปัญหาฟันยื่นตั้งแต่เกิด และมีปมด้อยโดนล้อเลียนมาตั้งแต่ยังเด็ก จนถึงปัจจุบันทำให้เขาขาดความมั่นใจ นอกจากนั้นยังไม่มีงานทำอีกด้วย

cymzq7fvqaawogl
ส่วนของคุณโจ้ ปุณณวิชนั้น มีปัญหากรามเบี้ยว ใบหน้าผิดสัดส่วน ทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจ และมีปัญหาในการใช้ชีวิตค่อนข้างมาก

และนี่ก็อาจจะพูดได้ว่าเป็นครั้งแรกของรายการ Let me in Thailand เลยก็ได้ที่ประตูแห่งปาฏิหาริย์นั้นได้เปิดรับผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนที่จะได้บินไปทำศัลยกรรมพลิกชีวิตที่เกาหลี และขอบอกเลยว่าหลังจากที่ได้ทำศัลยกรรมของพวกเขาทั้ง 2 คนแล้วนั้น ก็ทำเอาผู้ชมในรายการและผู้ชมทางบ้านต่างแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ เพราะพวกเขานั้นเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น และหล่อขึ้นมากๆ

cyme1qyvqaatsh6

cymfykjukaazhs1
และนี่เป็นภาพของคุณโจ้ ปุณณวิช หลังจากที่ได้รับศัลยกรรมที่เกาหลีแล้วค่ะ จากหนุ่มกรามเบี้ยว หน้าตาแปลกๆ กลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าละมุนมากๆ เลยล่ะค่ะ

cymfl2aukaazda4และนี่ก็เป็นทั้งหมดที่คุณโจ้ ปุณณวิชได้ทำศัลยกรรมพลิกชีวิตมาทั้งหมดค่ะ

cymgnvmuoaaxe8y
และนี่ก็เป็นภาพของผู้โชคดีที่ได้พลิกชีวิตเป็นคนที่ 5 คุณแมท ปภาวินค่ะ

cymhgz2vqaadj-t

cymh2epuqaaxagc

cymihaiusaaywdv
cymilf0usaag41b

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ครั้งแรกของรายการ Let me in Thailand ที่ประตูแห่งปาฏิหาริย์เปิดรับ 2 หนุ่มผู้โชคดีได้บินไปทำศัลยกรรมพลิกชีวิตที่เกาหลี! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/230571.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**