เสริมจมูก เนื้อน้อยเนื้อบาง โดยหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก(คลินิกหมอเฉลิม)

เสริมจมูก เนื้อน้อยเนื้อบาง โดยหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก(คลินิกหมอเฉลิม)

ส่งต่อ

สวัสดีค่า คุณผู้ชม คุณผู้ฟัง คุณผู้อ่านที่รักทุกท่าน สำหรับรีวิวศัลยกรรมยังมีมาเสิร์ฟกันเรื่อย ๆ น้อยบ้าง มากบ้าง ก็ตามแต่ที่จะเสาะแสวงหากันมาได้ เพราะสมัยนี้คนที่จะมารีวิวไม่ได้มากเหมือนสมัยก่อน แต่ยังไงโดดเด่นของเราก็มีมานำเสนอเรื่อยๆ นะจ๊ะ

มาเข้าเรื่องของรีวิวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับรีวิวที่นำมาให้ชมวันนี้เป็นการเสริมจมูก ของเคสที่มีเนื้อจมูกบาง และเนื้อน้อย ยืดได้ไม่มาก เคสแบบนี้ก็คือจะไม่สามารถทำโด่งๆได้ เพราะมีความเสี่ยงที่จะทะลุได้ในอนาคต

การเสริมจมูกในกรณีแบบนี้จะทำให้โด่งได้ในระดับหนึ่งจะโด่งได้ไม่มาก และปลายจมูกก็จะยาวได้ไม่เยอะเช่นกัน แต่สามารถเพิ่มความยาวได้โดยใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู หรือเนื้อเยื่อเทียมมารองกันทะลุและเพิ่มความยาวได้ แต่เคสนี้ไม่ได้รองนะ ใช้ซิลิโคนอย่างเดียว

การผ่าตัดครั้งนี้โดย หมอแม็ค ที่ ฟอร์จูนคลินิก (คลินิกของหมอเฉลิม) ใช้ซิลิโคนอเมริกาแบบนิ่ม หมอเหลาเคสต่อเคส และรับประกันหลังการผ่าตัด 1 ปี ราคาเสริมจมูกเคสนี้ 10,000 บาท

มาดูรูปการเปลี่ยนแปลงในช่วงหลังการผ่าตัดกันเลยจ้า

mook1

ก่อนทำจมูกด้านหน้า

mook2

ก่อนทำจมูกด้านข้าง


mook3

หลังทำจมูกวันแรกจะมีการปิดพลาสเตอร์กันเบี้ยวเอียง นอกจากนี้จะยังช่วยเรื่องการบวมได้ แต่ก็แกะออกได้หลังทำไป 3-5 วัน


mook4

mook5

หลังทำ 5 วัน แกะพลาสเตอร์ออกแล้ว บวมช้ำไม่มาก


mook6

mook7

หลังทำ 7 วัน


mook8

หลังทำ 8 วัน


mook9

หลังทำ 2 อาทิตย์


mook10

mook11

หลังทำ 1 เดือน


ทางเว็บโดดเด่นขอขอบคุณน้องมุก เจ้าของรูปที่คอยส่งภาพอัพเดทมาให้ตลอด ซึ่งน้องมุกบอกว่าพอใจกับจมูกระดับหนึ่งเพราะทำได้ไม่โด่งมาก แต่ก็ทำให้หน้าเปลี่ยนและดูดีขึ้น ส่วนใหญ่คนรอบตัวก็จะชมว่าสวยขึ้น จมูกก็เนียนสวยเป็นธรรมชาติดี

ซึ่งสุดท้ายทางเว็บโดดเด่นหวังว่ารีวิวที่นำมาให้ชมจะเป็นข้อมูลในการตัดสินใจของคนที่หาข้อมูลได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งทางเว็บจะไม่มีการชี้นำใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่นำเสนอให้ได้ชม ดีไม่ดี ชอบไม่ชอบแล้วแต่จะตัดสินใจกันเอง  และก็ขอลากันไปด้วยภาพก่อนทำและหลังทำ และพบกันใหม่ครั้งหน้าส่วนจะเป็นรีวิวอะไร จากคลินิกไหนก็อยากให้รอติดตามกันนะคะ

mook12

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เสริมจมูก เนื้อน้อยเนื้อบาง โดยหมอแม็ค ฟอร์จูนคลินิก(คลินิกหมอเฉลิม) [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/232795.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**