คนที่ชอบทานหอยนางรมสดต้องห้ามพลาดร้าน “Oyster Harem” ที่ Groove Centralworld เพราะรสชาติมันเด็ดมาก!

คนที่ชอบทานหอยนางรมสดต้องห้ามพลาดร้าน “Oyster Harem” ที่ Groove Centralworld เพราะรสชาติมันเด็ดมาก!

ที่มา : Blackwrite      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

ใครที่ชอบทานอาหารซีฟู้ด ชอบทานหอยนางรมสด น้ำจิ้มรสเด็ด ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยล่ะค่ะ กับ “Oyster Harem” ที่ Groove Central World ที่แค่ชื่อร้านก็บ่งบอกแล้วว่าทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่หอยนางรม!! 

Oyster Harem เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณริมทางเดินชั้น 2 ของ Groove Centralworld ติดกับทางเชื่อม Sky Walk เมื่อเดินเข้ามาก็จะเห็นร้านนี้เด่นเป็นสง่าเลยทีเดียว ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ตกแต่งได้มีสไตล์ และเน้นโทนสีที่สีขาว-ดำ และมีที่นั่งไว้ให้บริการอยู่ที่ประมาณ 5-6 โต๊ะเพียงเท่านั้น แต่เราขอบอกว่า เห็นร้านเล็กๆ แบบนี้ แต่รสชาติเด็ดมาก!!

แน่นอนว่าเมนูที่เราไปลองมาต้องไม่พ้น หอยนางรมสดแน่นอนค่ะ เซ็ตในภาพราคาเพียง 450 บาท เป็นหอยนางรมสด ขนาดปานกลางไม่ใหญ่ไม่เล็กไป จำนวน 6 ตัว ที่สำคัญคือสดมาก! หวานมาก! และไม่มีกลิ่นคาวเลย  มาพร้อมกับเครื่องเคียง หอมเจียวทอดกรอบๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด ยอดกระถิน และซอสทาบาสโก้ 

แต่ที่เราอยากพูดถึงเพราะที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นคือน้ำพริกเผาเป็นน้ำพริกเผาที่ทางร้านทำเอง รสชาติหวานนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ กลมกล่อมมาก และเครื่องยำแบบพล่า กลิ่นตะไคร้หอมอบอวล รสชาติเด็ดมาก จะทานแบบพล่าหอยนางรมก็อร่อยถูกปาก หรือจะเอาเครื่องเคียงทั้งหมดมาผสมรวมกัน รสชาติก็ดีไม่แพ้กัน 

 จริงๆ ทางร้านมีเซ็ตหอยนางรมราคา 600 บาทด้วย แต่ขนาดของหอยนางรมจะเป็นหอยนางรมขนาดตัวใหญ่ค่ะ

ถึงแม้ทีเด็ดของทางร้านจะเป็นหอยนางรมสด แต่ทางร้านก็มีเมนูซีฟู้ดอื่นๆ ไว้คอยบริการ ) มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ,กุ้งเผา หรือจะเป็น Millionaire Harem Set เซ็ตที่รวมทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งเผา และหอยนางรมอยู่ในเซ็ตเดียวกันก็ได้  

ส่วนเครื่องดื่มก็มีน้ำเปล่า โค้ก เบียร์ และน้ำมะพร้าวสดที่เสิร์ฟให้ทานกันเป็นลูกๆ เลยทีเดียว รวมถึงไวน์ขาวให้ทานแกล้มกับหอยนางรมด้วยนะจ๊ะ 

ร้านนี้เราแนะนำสำหรับคนที่ชอบทานหอยนางรมสดๆ จะทานรองท้องก่อนไปทานมือใหญ่ก็ได้ อ๋อ! ที่นี่มีบุฟเฟ่ต์หอยนางรมด้วยนะในราคา 990 บาท มีเวลาให้หม่ำกันแบบไม่อั้นในระยะเวลา 30 นาที เริ่มตั้งแต่ช่วงเวลา 14.00 นาฬิกา ถึง 19.00 นาฬิกาคjt

ร้านนี้ไม่มี Vat ไม่มี Service Charge และต้องจ่ายด้วยเงินสดเท่านั้นนะคะ ลองไปทานกันดูแล้วจะรู้ว่ามันเด็ดจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า!

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คนที่ชอบทานหอยนางรมสดต้องห้ามพลาดร้าน “Oyster Harem” ที่ Groove Centralworld เพราะรสชาติมันเด็ดมาก! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/233074.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**