“ใหม่ สุคนธวา” ยอมรับไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่เพื่อเปลี่ยนโหงวเฮ้ง หลังโดนเมาท์ว่าหน้าเปลี่ยน!

“ใหม่ สุคนธวา” ยอมรับไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่เพื่อเปลี่ยนโหงวเฮ้ง หลังโดนเมาท์ว่าหน้าเปลี่ยน!

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

เป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ สำหรับ “ใหม่-สุคนธวาเกิดนิมิตร” ล่าสุดถูกเม้าท์หน้าเปลี่ยนเพราะพิษศัลยกรรม หน้าตาดูเรียวผิดปกติ งานนี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่าไปทำหน้ามาใหม่ แต่ที่ไปทำ คือ เปลี่ยน “โหงวเฮ้ง” หลังจากโดนหมอดูชื่อดังทักจะมีเกณฑ์ผ่าตัดครั้งใหญ่ โดย “ใหม่” เผยถึงเรื่องนี้ว่า 

“ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมช่วงนี้หน้าตาใหม่เปลี่ยนไป ก็จริงคะ ใหม่ยอมรับ ใหม่ไปทำหน้ามาใหม่ คือ มีหมอดูว่าปีนี้ดวงชง มีเรื่องต้องเข้าโรงพยาบาลหรือไม่ก็ต้องมีการผ่าตัดครั้งใหญ่ ซึ่งใหม่เป็นคนที่เชื่อเรื่องดวงอยู่แล้ว ถ้าทำแล้วชีวิตเราดีก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ช่วงที่ผ่านมาก็มีเวลาว่างด้วย จังหวะเวลามันลงตัว ก็เลยไปทำมาใหม่เป็นการปรับเปลี่ยนโหงวเฮ้งด้วย อีกอย่างใหม่เป็นคนตรงๆ ใครถามว่าไปทำศัลยกรรมเหรอก็ยอมรับ เพราะเราไม่อยากโกหก ไม่อยากให้พี่ๆ นักข่าวมารู้ทีหลังว่าเราโกหก ซึ่งถ้ามารู้ทีหลังมันก็จะเสียความรู้สึกกันทั้งสองฝ่าย ใหม่เองก็ไม่สบายใจด้วย จริงๆ เรื่องศัลยกรรมกับผู้หญิงก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ยิ่งเราทำงานในวงการอยู่แล้วก็ต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ ถ้าทำแล้วดีก็ทำไปเถอะ ใหม่คิดแบบนี้นะ ส่วนคนอื่นจะคิดยังไงอันนี้ใหม่ไปห้ามความคิดใครไม่ได้จริงๆ ทำก็บอกว่าทำ ใหม่ทำเพื่อหน้าที่การงานและความสบายใจมากกว่าที่เน้นเรื่องสวยงาม”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ใหม่ สุคนธวา” ยอมรับไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่เพื่อเปลี่ยนโหงวเฮ้ง หลังโดนเมาท์ว่าหน้าเปลี่ยน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/233111.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**