กระแสตีกลับ! ชาวโซเชียลรุมสวด “แก๊งสาวเต้นสายย่อกลางสยาม” ถามนี่หรือคือเน็ตไอดอล-เป็นการกระทำที่ควรทำงั้นหรือ?

กระแสตีกลับ! ชาวโซเชียลรุมสวด “แก๊งสาวเต้นสายย่อกลางสยาม” ถามนี่หรือคือเน็ตไอดอล-เป็นการกระทำที่ควรทำงั้นหรือ?

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อมีกลุ่มสาววัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ไปเต้นแบบสไตล์ #สายย่อ กลางสยามสแควร์ และโพสต์คลิปดังกล่าวลงในเฟสบุ๊คของตัวเอง จนมีคนแชร์ไปกันอย่างกว้างขวาง และสื่อหลายสื่อก็นำมาเขียนเชิงชื่นชมว่าเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่เป็นข่าวได้ไม่นานก็มีกระแสตีกลับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว 

โดยชาวโซเชียลหลายคนมองว่า กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไม่สมควรถูกเรียกว่าเน็ตไอดอล แค่เพียงไปเต้นแร้งเต้นกากลางสยามสแควร์ และยังถามอีกว่าที่หลายคนออกมาอวยกันอย่างมากมายนั้น การกระทำนี้เป็นการกระทำที่น่ายกย่อง และเป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนคนอื่นหรือ … นอกจากนั้นยังมีคนออกมาตำหนิด้วยว่า แก๊งสาววัยรุ่นกลุ่มนี้ไปเต้นอยู่ด้านหน้าป้ายถวายความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม 

แต่อย่างไรก็ตาม 1 ในสาวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้ออกมาอ้างว่าเป็นเพราะพวกเธอนั้นมองไม่เห็นป้ายถวายความอาลัยดังกล่าว ถ้าเห็นก็คงจะไม่แสดงพฤติกรรมการเต้นเช่นนี้ออกมา เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นกระแสที่ถกเถียงกันในกลุ่มคนโซเชียลเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
กระแสตีกลับ! ชาวโซเชียลรุมสวด “แก๊งสาวเต้นสายย่อกลางสยาม” ถามนี่หรือคือเน็ตไอดอล-เป็นการกระทำที่ควรทำงั้นหรือ? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/234027.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**