ฮอตสุดๆ ! “จอส ดูมันดิ” นักบาสของมหาวิทยาลัย หุ่นแซ่บวัย 20 ปี แดดแรงแบบนี้ โชว์หุ่นเซ็กซี่กับพี่ๆ ที่ “ทะเลกระบี่”

ฮอตสุดๆ ! “จอส ดูมันดิ” นักบาสของมหาวิทยาลัย หุ่นแซ่บวัย 20 ปี แดดแรงแบบนี้ โชว์หุ่นเซ็กซี่กับพี่ๆ ที่ “ทะเลกระบี่”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ใกล้จะสงกรานต์กันแล้ว อากาศก็เริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น โดดเด่นดอทคอม จะพาไปชม รายการท่องเที่ยวในโลกออนไลน์ DoMunDi TV ซึ่งหนึ่งในนั้นมีหนุ่มจอส เวอาห์ แสงเงิน อายุ 20 ปี  ที่มีแฟนๆ กรี๊ด และ ติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เพจ ดูมันดิ ได้ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และ ซัมเมอร์ที่แดดร้อนแรงสุดๆ ปล่อย  Teaser ดูมันเที่ยวไทย ทริปกระบี่ เมื่อ หนุ่มจอส เวอาห์ ดูมันดิ และพี่ๆ ทั้ง 5 คน ไปทะเลเพื่อดับร้อน และต้องเลือกสถานที่สวยๆ ในจังหวัดกระบี่ เพื่อทำแคมเปญประชันกัน

และให้ชาวต่างชาติโหวตว่าภาพไหนสวยที่สุด งานนี้..ใครจะหมู่ จะจ่า และโดนบทลงโทษที่โหดที่สุดเท่าที่เคยมีมา เร็วๆนี้ได้รู้กัน รับรอง โหด มันส์ ฮา แน่นอน

Teaser ดูมันเที่ยวไทย ทริปกระบี่

Teaser เดอะเที่ยวแมนไทยแลนด์ ทริปกระบี่

Teaser ดูมันเที่ยวไทย ทริปกระบี่#เดอะเที่ยวแมนไทยแลนด์ เมือดูมันดิ ทั้ง 5 คน ไปทะเลเพื่อดับร้อน และต้องเลือกสถานที่สวยๆในจังหวัดกระบี่ เพื่อทำแคมเปญประชันกันและให้ชาวต่างชาติโหวตว่าภาพไหนสวยที่สุด งานนี้..ใครจะหมู่ จะจ่า และโดนบทลงโทษที่โหดที่สุดเท่าที่เคยมีมา เร็วๆนี้ได้รู้กัน รับรอง โหด มันส์ ฮา แน่นอนดูแล้วช่วยเม้น ช่วยแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เราทำงานและรีบทำคลิปต่อๆไปด้วยนะค้าบบบ :Dปล.ใครทีมใคร รีบจับจองเลย คุณอาจได้รับตั๋วเครื่องบินไปกลับในไทยฟรีไม่รู้ตัว !!#ดูมันดิ #ดูมันเที่ยว #กระบี่ #ทริปล่องใต้ไปขึ้นเหนือ #AirAsiaThailand #AirAsiaTravels #ททท #โอ้โหวันธรรมดาน่าเที่ยว #TimoTrunks**เป็นการ Parody แบบฮาๆ ไม่ได้ว่ากันจริงจังนะฮะ ( แม้อารมณ์จะพาไป ฮ่าๆ )

โพสต์โดย ดูมันดิ : DoMunDi TV บน 4 เมษายน 2017

ทั้งนี้ จอส เป็นคนไทยแท้ เกิดที่นครศรีธรรมราช  ปัจจุบันเรียนอยู่ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะ นิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์  เป็นน้องสุดท้อง ของแก๊งค์ดูมันดิ ซึ่งแก๊งค์นี้เกิดจากการรวมตัวของพี่น้องพ้องเพื่อนที่สนิทกัน แต่อยากมาทำคลิปสนุกๆ และแชร์บันทึกการท่องเที่ยว เลยทำเพจกัน

“ผมเดินแบบ ถ่ายแบบ. กิจกรรมว่างๆ ชอบเล่นฟิตเนส  เล่นบาส เป็นนักกีฬาบาสของมหาลัย ผมเกือบติดทีมชาติ แต่มาบาดเจ็บซะก่อน อนาคตอยากเป็นนายแบบอินเตอร์ และ ทำเพจดูมันดิ ให้คนรู้จักมากขึ้น”

ส่วนเรื่องขำๆ ทุกคนจะเข้าใจว่าผมเป็นลูกครึ่ง ทั้งรูปร่างหน้าตา และชื่อ แต่จริงๆ ผมเป็นคนใต้ แหล่งใต้ปรื่อเลย

 ติดตามหนุ่มๆ ได้ที่เพจ facebook.com/domunditv หรือทาง youtube chanel : domunditv ได้เลยค่ะ  

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฮอตสุดๆ ! “จอส ดูมันดิ” นักบาสของมหาวิทยาลัย หุ่นแซ่บวัย 20 ปี แดดแรงแบบนี้ โชว์หุ่นเซ็กซี่กับพี่ๆ ที่ “ทะเลกระบี่” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/234398.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**