ศัลยกรรมเสริมคาง เปลี่ยนแปลงสาวหน้าสั้น ที่ “ณัฐชญาคลินิก”

ศัลยกรรมเสริมคาง เปลี่ยนแปลงสาวหน้าสั้น ที่ “ณัฐชญาคลินิก”

ส่งต่อ

สวัสดีค่ะขอพื้นที่ในการรีวิวหลังเสริมคางสักนิด^^ เราชื่อมิลค์นะคะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่อยากสวยซึ่งปกติเราก็สวยอยู่แล้ว 5555 

ก่อนหน้าที่จะมาเสริมคางเราได้เสริมจมูกกับทางคลินิกแห่งนึงก็นับว่าพอใจในระดับนึงแต่พอมีจมูกปุ๊บคางเราที่สั้นมันยิ่งดูสั๊นสั้น!!–” รูปหน้าเราไม่ถึงกับกลมแต่แก้มนี่มาเต็มค่ะ…ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์น่ารัก5555+ แต่เราอยากให้หน้าเดฟ หน้าวีมากกว่า ก็เลยเมโสแฟตสลายไขมันที่แก้มบ้าง….ถึงแก้มจะเล็กลงแต่ใช่ว่าคางจะยาวขึ้นเนาะ -“-

เราก็หาข้อมูลการเสริมคางอยู่สักพักเรื่อยๆไม่รีบค่ะเพราะหลายๆคนรอบตัวค่อนข้างคัดค้านการทำศัลยกรรม คงกลัวว่าเราจะไปเจอคลินิกที่ไม่มีมาตรฐาน งานไม่ดี เอียง เน่า ฯลฯ ยิ่งคลินิกศัลยกรรมความงามพุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ดโอ๊ย!!กลัวและเลือกยากมากค่ะ เราไม่มีทางรู้ด้วยว่าผลจะออกมาอย่างไร

จนวันนึงเหมือนฟ้าประทาน 5555 เราไปเล่น Like & Share กับเพจของ “ณัฐชญาคลิก” แล้วได้รับรางวัลเสริมคาง ดีใจนะแต่ก็แอบกังวลเล็กๆเพราะรีวิวคลินิกน้อยมาก

จนมีพี่คอนซัลท์ติดต่อมาได้พูดคุยก็คลายความกังวลไปได้เยอะบวกกับชื่อเสียงของทางคลินิกโดยรวมดีงาม จนวันที่ได้มาปรึกษาคุณหมอเท่านั้นแหละพร้อมขึ้นเขียงทันทีค่า^^ ตัดไปหลังเสริมเลยเนาะ~.~ เพราะตอนทำเราไม่ได้ถ่ายรูปเลยค่ะ…ชมตอนสวยพอเนาะ^^

ดูภาพเปรียบเทียบซิเธอ….สวยเป๊ะชัดเจนเนอะๆ อิอิ

5 เดือนผ่านไปเราปลื้มมากกกกกรูปหน้าดูยาวขึ้นถ่ายรูปมุมไหนก็เกิด…..ขอบคุณ “ณัฐชญาคลินิก” ที่มีกิจกรรมดีๆและปั้นผลงานเริ่ดๆให้กับหนูค่า จุ๊บๆ

สำหรับใครที่สนใจ ติดต่อ
ณัฐชญา คลินิก (Natchaya Clinic)
เบอร์โทรศัพท์ 02-729-7490, 086-4000-466
Website: www.natchayaclinic.com
facebook: facebook.com/NatchayaClinic
Line : @natchayaclinic

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ศัลยกรรมเสริมคาง เปลี่ยนแปลงสาวหน้าสั้น ที่ “ณัฐชญาคลินิก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/234494.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**