สาวกรี๊ดสนั่น ! “ณัฐ ณัฐนัย” นักกีฬาเยาวชน หลังโชว์เดินแบบกางเกงใน นิตยสารดังคว้าตัว ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต

สาวกรี๊ดสนั่น ! “ณัฐ ณัฐนัย” นักกีฬาเยาวชน หลังโชว์เดินแบบกางเกงใน นิตยสารดังคว้าตัว ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

กลายเป็นหนุ่มยอดนิยมไปแล้ว สำหรับ หนุ่มณัฐ ณัฐนัย ทองเหล็ง  รองอันดับ 1 “มิสเตอร์ภูเก็ตไทยแลนด์2016” โดยเมื่อไม่นานมานี้  ในเพจของ กางเกงในสุดฮอต ระบุว่า  #highlight น้อง @nuttnai หนุ่มฮอต รองชนะเลิศ Mister Phuket 2016 ในงาน ‘6th Attitude Anniversary’ ใน “Renoma รุ่น Reflex” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของเราที่ ให้ความรู้สึกบางเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย

ทั้งนี้ งาน 6 th Attitude Anniversary  หนุ่มณัฐ ณัฐนัย ได้มาสร้างความฮือฮาให้กับงานอย่างมาก โดยเป็นแบบให้กับ Renoma Underwear หลายๆ คนถึงกับเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่างานดีมาก

อย่างไรก็ตาม กว่าที่ หนุ่มณัฐ ณัฐนัย จะมีหุ่นที่ดีขนาดนี้ เขาเคยเป็นนักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ประเภท บาสเกตบอล ที่มีความสามารถ และ หล่อ เซ็กซี่ด้วย

นิตยสาร attitude ฉบับพฤษภาคม 2560 ที่กำลังวางแผงร้อนๆ

ล่าสุด Attitude เล่มใหม่ ที่กำลังวางแผงร้อนๆ ได้นำเอา หนุ่มณัฐ ณัฐนัย มาถ่ายแบบลงนิตยสารด้วย  ณัฐเล่าถึง เคล็ดลับหุ่นสุดฟินว่า “ผมเล่นกีฬาเยอะครับ จริงๆ ผมเป็นคนขี้โรคแต่เด็ก คุณพ่อก็สอนให้เล่นกีฬา เริ่มจากปั่นจักรยานเสือภูเขา ผมเห็นว่ามันเป็นกีฬาที่ทำให้คุณพ่อเลิกบุหรี่ได้ก็เล่นตาม จนเรียน ม.3 ก็มาเข้าทีมบาสเกตบอลครับ

เพราะเจอเพื่อนๆ ชวนเข้าทีมแล้วก็ไปได้ดีครับ ไปได้ถึงขั้นเป็นตัวแทนแข่งสงขลาแข่งกีฬาเยาวชนแห่งชาติ อุตรดิตถ์เกมส์ ทีมผมได้ที่ 3 ของประเทศ พอเข้ามหาวิทยาลัยก็ได้เป็นนักกีฬาอีก แต่จุดเปลี่ยนคือวันหนึ่งผมเห็นภาพพวกนักฟิตเนสหุ่นดีมีกล้ามสวย ก็อยากได้หุ่นแบบนั้นบ้าง คืออยากให้ตัวเองดูดีขึ้น เลยปรับการออกกำลังกายครับ

ทั้งเก่ง เป็นถึง นักกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รวมทั้งหล่อ ติดรองอันดับ 1 “มิสเตอร์ภูเก็ตไทยแลนด์2016” แบบนี้ ทำให้ นิตยสาร Attitude คว้าตัวมาถ่ายแบบขึ้นแท่นหนุ่มฮอตทันที เพราะเขามีความเซ็กซี่มากๆ กับการเดินแบบกางเกงใน

แหม ….แฟนๆ กรี๊ดกันสนั่น เพราะกางเกงในที่ใส่ …..แต่ให้ความรู้สึกบาง เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย นั่นเอง 

เครดิตภาพ Phuketandamannews , Mister Phuket Thailand 2016 , เพจ Renoma Underwear Thailand , นิตยสาร attitude ฉบับพฤษภาคม 2560 ไอจี nuttnai

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวกรี๊ดสนั่น ! “ณัฐ ณัฐนัย” นักกีฬาเยาวชน หลังโชว์เดินแบบกางเกงใน นิตยสารดังคว้าตัว ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/234834.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**