ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยกับเวที “Mr.&Miss Natural 2016 Beauty&Handsome” หนุ่มหล่อ-สาวสวยรอแจ้งเกิด!

ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยกับเวที “Mr.&Miss Natural 2016 Beauty&Handsome” หนุ่มหล่อ-สาวสวยรอแจ้งเกิด!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังจากที่ได้มีการคัดเลือกผู้เข้าประกวด มีการทำเวิร์คช้อป และได้มีการพาไปเก็บตัวทำกิจกรรมกันที่จังหวัดตากกันไปแล้ว ล่าสุดก็ถึงตัดสินประกาศผลผู้ชนะหนุ่มหล่อ-สาวสวย เวทีการประกวด Mr.&Miss Natural 2016 Beauty&Handsome การประกวดที่จัดขึ้นโดย IPM Production จับมือกับคลินิกศัลยกรรมชื่อดังอย่าง ธีรพรคลินิก เพื่อเฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิงต่อไป 

ซึ่งการประกวดรอบสุดท้ายนั้นจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนี่ยมฮิลตัน โดยเหล่าผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คนนั้น แต่งหล่อ แต่งสวย และโชว์ความสามารถพิชิตใจกรรมการกันอย่างเต็มที่ ซึ่งแต่ละคนเรียกได้ว่าขนความสามารถของตัวเองมาโชว์กันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ภาพบางส่วนรอบการแสดงความสามารถของผู้เข้าประกวด

ซึ่งผู้เข้าประกวดทั้ง 24 คน ก็ได้รางวัลกลับบ้านติดไม้ติดมือไปกันทุกคนและในที่สุดเราก็ได้ตัวแทนผู้ชนะการประกวดในครั้งนี้ โดยเป็นตัวแทนผู้ชาย 3 คน และตัวแทนผู้หญิง 3 คน เป็นผู้เข้าประกวดที่เอาชนะใจกรรมการไปได้มากที่สุดจากบรรดาผู้เข้าประกวด 24 คนค่ะ จะเป็นใครบ้างนั้น และจะหล่อจะสวยแค่ไหนไปชมภาพกันเลยค่ะ ซึ่งเร็วๆ นี้จะได้เห็นพวกเขาเป็นดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิงแน่นอนค่ะ! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยกับเวที “Mr.&Miss Natural 2016 Beauty&Handsome” หนุ่มหล่อ-สาวสวยรอแจ้งเกิด! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/234892.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**