แหล่งแฮงเอาท์ ฉลองค่ำคืนปีใหม่ กับวงดนตรีกลิ่นอายบลูส์ Yamin ที่ร้านวิสการ์ส สุขุมวิท 23

แหล่งแฮงเอาท์ ฉลองค่ำคืนปีใหม่ กับวงดนตรีกลิ่นอายบลูส์ Yamin ที่ร้านวิสการ์ส สุขุมวิท 23

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

สัปดาห์สุดท้ายของการทำงานในปี 2559 นับถอยหลังเหลือเพียง 4 วัน ในคืนวัน 31 ธันวาคม 59 ตั้งแต่  20.00 น.เป็นต้นไป ร้านวิสการ์ส (Whisgars) หนึ่งในพรีเมี่ยมบาร์ที่ดีที่สุดในเอเชีย ชวนคุณฉลองค่ำคืนคืนส่งท้ายปีด้วยบรรยากาศแห่งสุนทรึยภาพทางอารมณ์สำหรับคอดนตรี ด้วยวงดนตรีบลูส์ชื่อดัง ในคอนเซ็ปท์ “Bangkok Blues Countdown”

ดื่มด่ำกับดนตรีสดในแนวบลูส์และอาร์แอนด์บี โดยศิลปิน Von & The Vintagers ได้ตั้งแต่ 20.00 น.เป็นต้นไป

ก่อนที่จะพบกับไฮไลท์สุดพิเศษ! ศิลปินบลูส์กลิ่นอายคันทรี่ชื่อดังชาวไทย “ยามิน” (Yamin) ในเวลา 22.45 น. เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่ผ่านการเลือกสรรค์อย่างพิถีพิถัน รวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษในแบบเฉพาะของวิสการ์ส เพื่อให้คุณได้ร่วมนับถอยหลังและฉลองเทศกาลปีใหม่กับคนพิเศษร่วมกันอย่างน่าประทับใจ

สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ กับ ไวน์ฝรั่งเศส Celine Brut Sparkling Wine ในราคาสุดพิเศษเฉพาะในคืนวันเคาน์ดาวน์เท่านั้น! …พบกับประสบการณ์ใหม่ วงดนตรีสดสไตล์บลูส์ ที่จะทำให้คุณประทับใจในค่ำคืนส่งท้ายปีใหม่ ได้ที่ วิสการ์ส (Whisgars) สุขุมวิท 23

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แหล่งแฮงเอาท์ ฉลองค่ำคืนปีใหม่ กับวงดนตรีกลิ่นอายบลูส์ Yamin ที่ร้านวิสการ์ส สุขุมวิท 23 [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/236969.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**