ตามติดหนุ่มหน้าใส ! “เพิท เคพีเอ็น” Countdown 2017 ที่ญี่ปุ่นแบบฮิปๆ แฟนคลับลุ้นถอดผ้าโชว์แช่ออนเซ็น

ตามติดหนุ่มหน้าใส ! “เพิท เคพีเอ็น” Countdown 2017 ที่ญี่ปุ่นแบบฮิปๆ แฟนคลับลุ้นถอดผ้าโชว์แช่ออนเซ็น

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากห่างหายวงการบันเทิงไปนานกับ  เพิท พงษปิติ ผาสุขยืด หรือ เพิท เคพีเอ็น  ผู้ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จากการประกวดเวที KPN Award ครั้งที่ 21  เจ้าของฉายา น้องชายของคนทั้งประเทศ พิธีกรรายการของค่าย GTH ( GDH ) วันนี้เรามาดูชีวิตของเขากันดีกว่าว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไลฟ์สไตล์ของเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง 

ล่าสุด   เพิท เคพีเอ็น ทำงาน ณ บริษัท ยังก์ แอนด์ รูบิแคม (ไทยแลนด์) จำกัด หรือที่คุ้นหูกันดีในชื่อ Y&R Thailand บริษัทโฆษณาและสื่อสารการตลาดยักษ์ใหญ่ในเครือ WPP ที่โด่งดังทั่วโลก Y&R ประกอบไปด้วยฝ่ายหลักๆ ที่รับผิดชอบด้าน Creative, Account Executive และ Strategic Planning

กลับมาที่ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเพิทกันค่ะ  หากใครได้ติดตามโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ อย่าง Instagramหรือ Facebook ของเขาจะเห็นได้ว่าเพิทได้ลงรูปในการไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ หรือต่างประเทศเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น  เราคงอยากรู้กันแล้วว่าทำไมเขาถึงเป็นคนชอบเที่ยวญี่ปุ่นขนาดนี้ ?

ไปญี่ปุ่นไฟลท์เดียวกันกับเพื่อนซี้ โอบ นิธิ

ญี่ปุ่น สุดยอดประเทศในฝันของนักท่องเที่ยว แหล่งรวมการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเช่น ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่สวยที่สุด เทศกาลหิมะสุดอเมซิ่งที่ซัปโปโร ฟาร์มดอกไม้แสนสวยที่ฟูระโนะ หรือ เกาะแก่งต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีทรัพยากรธรรมชาติที่แปลกตา และงดงาม

นอกจากนั้นยังมีสถานที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ วัดวาอาราม และพระราชวังโบราณซึ่งได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักชิม อาหารหลากหลายเมนูล้วนแล้วแต่เลิศรส

อีกอย่างที่ถูกใจนักช้อปก็คือ ที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าราคาถูกคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของเล่น ขนมของฝากอร่อยๆ

เพิท เคพีเอ็น ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง ไปญี่ปุ่นอีกแล้ววววว…เจ้าของฉายาน้องชายของคนทั้งประเทศ ระบุว่า สำหรับการไปญี่ปุ่นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 12 แล้วที่เราได้ไปเยือนประเทศนี้ นับว่าเป็นประเทศที่ผมชื่นชอบที่สุด และมีความผูกพันธุ์มาตั้งแต่เด็ก

เขายืนยันว่า มักจะมีหลายคนถามว่าไม่เบื่อหรอ ไปบ่อยเกิ้น เอาจริงๆ ในทุกสถานที่ มันมีหลากหลายอย่างที่ซ่อนอยู่เพื่อให้เราไปค้นหา บางทีเราอาจจะไม่รู้ว่ามันมีอยู่ด้วยซ้ำ การไปแต่ละครั้ง อาจจะมีบางที่ที่เราไปซ้ำบ้าง แต่ในทุกๆ ครั้ง มันไม่มีครั้งไหนที่จะได้รับประสบการณ์เหมือนกันหรอก

ดังนั้น ไปประเทศไหนแล้วชอบ จะไปกี่รอบก็ไปเถอะครับ ถ้าคุณมีความสุขครับ 

ปกติจะเข้าเมืองด้วย Keisei Skyliner แต่ครั้งนี้สายประหยัด ขอเลือกเข้าโตเกียวในราคาแค่ 1,100 ¥ ด้วย Keisei ธรรมดาละกัน ปล.อยากถูกกว่านี้มีบัส

Hoppy beer เบียร์แห่งจังหวัดโตเกียว ที่รสชาติขอบอกเลยว่า…..เฮีย มากครัช 555 ไม่มีแอลกอฮอลด้วยจ้า ใครอยากลองก็ลองนะ

จากที่เราได้เห็นในบางรูปจะเห็นได้ว่าบางที่เพิทนั้นไปท่องเที่ยวคนเดียว ! เรามาถามเขาดีกว่าว่าทำไมเขาถึงกล้าตัดสินใจไปเที่ยวคนเดียว ไม่กลัวอันตรายอะไรหรือ ?

เพิทกล่าวว่า “ผมชอบไปเที่ยวคนเดียวนะ ที่เคยไปคนเดียวมาก็มีอยู่หลายที่ด้วยกัน เช่นประเทศญี่ปุ่นนี้ก็ไปคนเดียวมาหลายรอบแล้ว การไปเที่ยวคนเดียวมันก็เป็นอีกการผจญภัยที่สนุกและง่าย เพราะเราสามารถตัดสินใจอะไรต่างๆด้วยตนเอง ไม่ต้องรอใคร

สมมุติว่าหลงทางก็ถือว่าเราผิดเอง ไม่ต้องโทษใครด้วย และมันทำให้เราได้อยู่กับตัวเอง ค้นหาตัวเองได้มากขึ้น ต้องทำการบ้านศึกษาเตรียมพร้อมในการท่องเที่ยวอย่างรอบคอบมากขึ้น ถ้าถามว่าอันตรายไหมก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เราไปด้วย ยังไงก็ต้องคอยระมัดระวังอยู่เสมอ”

สวัสดีวัดจีน …..Yokohama Chinatown  โยะโกะฮะมะ  จังหวัดคะนะงะวะ ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวานหนุ่มเพิทไปนั่งชิวร้านนี้แถวย่าน Asakusa ที่ว่าโคตรชิว สั่งอาหารง่ายมาก กดผ่าน tablet เลย ราคาสมเหตุสมผล มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย เปิด 24 ชั่วโมงด้วย ใครมาย่านนี้ต้องลองๆ ไก่อร่อย umeshu โคตรดี แต่อย่าลืม hoppy โคตรกาก

ร้านย่าน Asakusa มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย

นี่คือ ร้านอาหารประจำของหนุ่มเพิท ในโตเกียว

อาหารเย็นของเพิทวันแรกในโตเกียว คือ ข้าวหน้าเนื้อที่อร่อยที่สุดที่หนุ่มเพิท เคยกินมา ย่าน kawasaki

ด้านหน้าของร้าน …..ข้าวหน้าเนื้อที่หนุ่มเพิทบอกว่า อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา ในย่าน kawasaki

เครดิตรูปภาพ: Hotel Chinzanso Tokyo

หากอยากจะแช่ออนเซ็น สมัยนี้เค้ามีออนเซ็นในเขตโตเกียวแล้ว และบางที่ก็มีบริการในโรงแรมที่เราพักเลยด้วยนะ การแช่ออนเซ็นที่จะทำให้รู้สึกชิลที่สุดนั้น ไม่ใช่แค่อ่างจะมีน้ำแร่ที่เป็นประโยชน์กับร่างกายเพียงอย่างเดียว

บรรยากาศรอบๆ ก็ต้องดีด้วย ไม่ต้องไปไกลยังต่างจังหวัดหรอกเหมือนที่ โรงแรมชินซันโซ โตเกียว ที่พักพร้อมออนเซ็นสุดหรูกับสวนสวยๆ บนเนื้อที่กว้างใจกลางเมืองแห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย

อีกทั้งยังได้ชมความงามในแต่ละฤดูที่ไม่ซ้ำกันอีกด้วย ออนเซ็นของที่นี่มีหลายโซน หลายรูปแบบ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความรู้สึกเพลิดเพลินในห้องพัก และเดินทางเข้าไปยังจุดท่องเที่ยวสำคัญๆ ได้อย่างสะดวกอีกด้วยค่ะ

อุนณภูมิตอนนี้ที่โตเกียว ….หนาวมาก

หากใครไปญี่ปุ่นในช่วงนี้ เข้ามาอ่าน และ ร่วมเดินทางไปพร้อมๆ กันนะคะ ….เรามาลุ้นกันว่าหนุ่มๆ เขาจะแช่ออนเซ็น แล้วเอาภาพสุดเซ็กซี่มาฝากแฟนคลับกันไหม ?? 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ตามติดหนุ่มหน้าใส ! “เพิท เคพีเอ็น” Countdown 2017 ที่ญี่ปุ่นแบบฮิปๆ แฟนคลับลุ้นถอดผ้าโชว์แช่ออนเซ็น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/237450.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**