วาบหวิว ซ้ำรอย “เจมส์ เดชาวัฒน์” นักศึกษาโดนถอดทุน ! “หนุ่มอิคคิว” ปั่นแข็งลงนิตยสารเกย์ชื่อดัง

วาบหวิว ซ้ำรอย “เจมส์ เดชาวัฒน์” นักศึกษาโดนถอดทุน ! “หนุ่มอิคคิว” ปั่นแข็งลงนิตยสารเกย์ชื่อดัง

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจาก ผู้สื่อข่าว เว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม ระบุว่าเกิดกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ โดยมีการแชร์ภาพเซี่กซี่ ชนิดที่ว่าแรงมากๆ ในทวิตเตอร์ จนทำให้สาวแท้ สาวเทียมสยิว เพราะไม่คาดคิดว่าเจ้าตัวจะกล้าถ่ายขนาดนี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยบอกกับนักข่าวว่ารู้สึกเขิน และ อายๆ เมื่อได้ถ่ายภาพแบบนี้

สำหรับภาพดังกล่าว  คือ หนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร พระเอกจาก ซีรี่ส์หนังเกย์ TheRightMan “ถั่วนี้เพื่อนาย” จากแอพพลิเคชั่น Blued  ที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ มีเสียงตอบรับจากบรรดาชาวเกย์ออกมามากมาย

ทั้งนี้ หลังจาก หนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร ได้ถ่ายภาพในนิตยสารเกย์ ซึ่งได้พาดหัวว่า พบกับ “อิคคิว” พระเอกซีรีส์สุด HOT โดยภาพถ่ายของหนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร โพสต์ท่าได้แซ่บมากๆ เพราะสรีระที่ผ่านการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส ทำให้เขามีแต่กล้ามเนื้องามๆ ก้นงอนๆ

หลังจาก หลายๆ คน รวมทั้งเพื่อนสนิทได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว แทบไม่เชื่อว่า “อิคคิว” จะตัดสินใจถ่ายแบบในแนวนี้ เพราะเจ้าตัวไม่เคยรับงานแบบนี้ ดังนั้นเมื่อมีภาพออกมาแบบนี้ทำให้หลายคนสงสัยมาก จึงพากันสอบถามเจ้าตัวถึงการถ่ายแบบดังกล่าว 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าว เว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม ต้องการทราบความจริง จึงได้โทรศัพท์สอบถามหนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร เจ้าตัวระบุุว่า ตนไม่อยากแก้ตัว หรือ ไม่อยากให้กระทบใคร เพราะหากคนอ่านเจอจะเข้าใจผิด และจะมาด่าตนได้ ดังนั้นตนยอมรับทั้งหมดไว้เอง

“ผมเพิ่งไปถ่ายแบบชุดนี้มาเมื่อสองอาทิตย์ก่อนเองและมีภาพวาบหวิวมาก ซึ่งก็มีคนโทรมาหาผมเยอะมาก ภาพที่นั่งใส่กางเกงในแล้วปั่นแข็งให้เป้าตุง ดูวาบหวิวดี รวมทั้งภาพโชว์ก้นด้วย” หนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร กล่าว 

เจ้าตัว กล่าวต่อว่า ตนได้รับการติดต่อจากทางโมเดลลิ่งโดยตรง ไม่มีผู้จัดการคอยดูแล ไปคนเดียว เขานัดไปที่ซาวน่าในซอยอารีย์ จากนั้นก็ถ่ายไปเรื่อยๆ เริ่มที่กางเกงยีนส์ กางเกงว่ายน้ำ กางเกงใน ซึ่งวันเดียวก็จบแล้ว ตอนถ่ายกางเกงในแล้วปั่นให้แข็ง ตนไปปั่นในห้องน้ำเอง พอมันแข็งก็ออกมาถ่ายในชุดกางเกงในตัวเดียว

“ที่ผ่านมาผมเคยมีงานได้เงินเยอะๆ มากมาย ทั้งงานนั่งดริ๊ง งานเอ็นเตอร์เทน ผมปฏิเสธหมดเลย  อยากให้เข้าใจด้วยคนที่มาแสดงความคิดเห็นแล้วแชร์ เพราะภาพเป็นแนวอาร์ต โชว์สรีระ ไม่เปลือย ผมได้ดูก่อนจะลง การถ่ายแบบครั้งนี้ ทำให้เห็นว่าเรามีสุขภาพดี หุ่นดี จะได้เป็นแรงบันดาลใจกับคนอื่นๆ”

หนุ่มอิคคิว ณัฐวัตร ยอมรับว่า “จากที่ได้พูดไป เพราะไม่เคยถ่ายแนวนี้ จึงตกใจ ไม่ได้ปรึกษาใคร แต่ยอมรับว่าให้สัมภาษณ์สื่อด้วยความจริง ใครอยากดูเต็มๆ ก็ไปหาโหลดมาดูกันดีกว่าครับ เพราะมีมากกว่านี้อีกเยอะ”  

ภาพที่เราเซ็นเซอร์ไว้ค่ะ…โดยตัดช่วงล่างออกไป ….เพราะหนุ่มอิคคิวจัดเต็ม จัดหนัก ….ดาวน์โหลดที่ https://goo.gl/sJynWO  

คลิปตัวอย่างเบื้องหลังค่ะ….เข้าไปดูกันได้เลย ! 

สิ่งที่นำมาบอกกล่าวกันคือ การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่นี้ต้องตัดสินใจดีๆ และ การตกลงกันให้ดีก่อนถ่ายแบบเซ็กซี่ ซึ่งจะสามารถทำให้ทุกฝ่าย ไร้ความขัดแย้งได้ และ มีผลงานแนวอาร์ตดีๆ แบบนี้ออกมาให้เราได้ชมกันอีก แต่หากมีแต่ข่าวในทำนองไม่ดีออกมาบ่อยๆ เด็กๆ น้องๆ รุ่นใหม่จะเข้าใจผิด และกลัวกัน ……เราก็จะไม่ได้เห็นภาพอาร์ตแบบนี้กัน ซึ่งในต่างประเทศไปไกลมากแล้วค่ะ 

เครดิตภาพ นิตยสารเกย์เล่มหนึ่ง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
วาบหวิว ซ้ำรอย “เจมส์ เดชาวัฒน์” นักศึกษาโดนถอดทุน ! “หนุ่มอิคคิว” ปั่นแข็งลงนิตยสารเกย์ชื่อดัง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/237592.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**