จากกรณีเกย์หนุ่มหึงโหดใช้มีดกรีดหน้าเหยื่อในงานปาร์ตี้ “Trasher” ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว!

จากกรณีเกย์หนุ่มหึงโหดใช้มีดกรีดหน้าเหยื่อในงานปาร์ตี้ “Trasher” ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

จากกรณี โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ขอความเป็นธรรมกรณีเพื่อนชายคนหนึ่งตรงเข้ามาทำร้ายใช้อาวุธมีดกรีดใบหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัสกลางงานปาร์ตี้ชื่อดังโดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Yanapat Siwilai เล่าเรื่องราวระบุว่า เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตนพร้อมเพื่อนได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ย่านลาดพร้าว 80 มีธีมชื่อ Bad Christmas โดยไม่ได้คาดคิดว่าจะมีคนพกอาวุธเข้ามาในงาน รุ่นน้องคนหนึ่งของตนได้พูดคุยกับชายหนุ่มคนหนึ่งในงานปาร์ตี้ แต่ต่อมานายเอ (นามสมมุติ) เดินเข้ามาต่อว่าทำนองหึงหวง รุ่นน้องจึงขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด มีการถกเถียงกันเล็กน้อยก่อนแยกย้ายกันไป แต่หลังจากนั้นไม่นาน นายเอ กลับเดินปรี่เข้ามา ใช้อาวุธมีดทำร้ายรุ่นน้องที่ไม่ทันระวังตัว โดยใช้มีดกรีดหน้าเป็นแผลเหวอะ อาการสาหัสก่อนจะหลบหนีไป โดยได้ไปแจ้งความแล้วที่ สน.วังทองหลาง ทั้งนี้เรื่องผ่านมา1สัปดาห์แล้ว แต่คดียังไม่คืบหน้า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายนี้จึงโพสต์ขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อน 

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 มกราคม ที่ สน.วังทองหลาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้นายกมลภู (สงวนนามสกุล) ผู้ก่อเหตุ เดินทางมาพร้อมกลุ่มเพื่อน 4-5 คน เข้าพบพนักงานสอบสวนสน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยใช้เวลากว่า2ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะปล่อยตัวนายกมลภูชั่วคราว ทั้งนี้หลังพบตำรวจแล้วนายกมลภูใส่ผ้าคลุมปิดบังใบหน้าวิ่งหนีผู้สื่อข่าวขึ้นรถออกทางด้านหลัง สน.วังทองหลาง และขับรถออกไปอย่างเร็วทันที ขณะที่ตำรวจยังไม่มีใครให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุเหตุผลว่าจะผิดรูปคดี

ข่าวแจ้งว่าหลังเกิดเหตุญาติผู้บาดเจ็บ เข้าพบตำรวจสน.วังทองหลางเพื่อแจ้งความดำเนินคดี แต่ขณะนั้นพยานหลักฐานยังไม่เพียงพอ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยังไม่ได้สอบปากคำนายกมลภูและให้กลับบ้านไปก่อน กระทั่งพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้เสียหายและพยาน จนนำไปสู่การออกหมายเรียกนายกมลภูมารับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
จากกรณีเกย์หนุ่มหึงโหดใช้มีดกรีดหน้าเหยื่อในงานปาร์ตี้ “Trasher” ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/237806.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**