“ครัวหลวง” ร้านข้าวต้มบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม บรรยากาศดี-อาหารอร่อย ที่โรงแรมแมนดารินสามย่าน!

“ครัวหลวง” ร้านข้าวต้มบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม บรรยากาศดี-อาหารอร่อย ที่โรงแรมแมนดารินสามย่าน!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ถ้าใครเป็นคนชอบทานข้าวต้มเป็นอาหารเย็นนั้น วันนี้โดดเด่นดอทคอมมีร้านบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มมานำเสนอให้ทุกๆ คนได้ลองไปรับประทานกันค่ะ กับร้าน “ครัวหลวง” ที่อยู่ในโรงแรมแมนดาริน สามย่าน ซึ่งที่นี่นั้นมีบริการข้าวต้มแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาหัวละ 290 บาทเท่านั้น ซึ่งจะให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 นาฬิกาในทุกๆ วันค่ะ 

เห็นเราบอกว่าเป็นข้าวต้มบุฟเฟ่ต์อย่าคิดว่าที่นี่จะมีแต่อาหารเป็นข้าวต้ม ทานกับกับข้าวแค่นิดหน่อยนะคะ เพราะขอบอกเลยว่าที่นี่มีหลายอย่างให้เลือกทานจริงๆ ค่ะ ไปดูอย่างแรกกับผัดผักที่เราสามารถเลือกว่าจะทานผัดผักอะไร เยอะน้อยแค่ไหนตามใจเราต้องการเลยค่ะ

ผักต่างๆ ให้เราเลือกเพื่อให้ทางแม่ครัวไปผัดมาให้เราทาน 

จะใส่ปลาเค็ม หมูกรอบ กระเทียม พริกแค่ไหน ก็เอาที่เราต้องการเลยค่ะ 

เลือกออกมาแบบนี้

สุดท้ายก็จะได้ผัดผักน่ารับประทานแบบนี้มาทานคู่กับข้าวต้มค่ะ 

นอกจากนี้ยังมีโจ๊กหม้อดินและก๊วยจั๊บให้เลือกรับประทานอีกด้วย ยิ่งโจ๊กหม้อดินมีให้เราเลือกหลายแบบเลยล่ะค่ะ จะกินใส่หมูสับ ปลาแซลมอน หรือไข่เยี่ยวม้า ก็ตามใจที่เราต้องการได้เลย!

โจ๊กหม้อดิน

ก๊วยจั๊บทรงเครื่อง

แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ก็ต้องมีกับข้าว เครื่องเคียงให้เลือกทานเยอะหน่อย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแห้ง ไข่เค็ม ไชโป้วผัด ผักกาดดอง หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ ปีกไก่ทอด หมูสามชั้นทอดเค็มและอีกมากมาย เลือกทานตามที่คุณต้องการกันได้เลยค่ะ  หรือจะทานข้าวผัด หรือผัดซีอิ๊วแทนข้าวต้ม ที่นี่ก็มีให้เลือกทานค่า

ส่วนข้าวต้มที่นี่ก็มีให้เลือกทานทั้งข้าวต้มขาวธรรมดา และข้าวต้มข้าวกล้องค่ะ 

เมนูของหวานให้รับประทานล้างปากหลังจากทานอาหารคาวก็มีค่ะ

ส่วนบรรยากาศภายในร้านไม่ต้องพูดถึง บรรยากาศดี ดูหรูหรา เงียบสงบ บุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 290 บาท ถือว่าไม่แพงเลยล่ะค่ะ ใครว่างๆ ก็ลองตามไปชิมกันได้นะคะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ครัวหลวง” ร้านข้าวต้มบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม บรรยากาศดี-อาหารอร่อย ที่โรงแรมแมนดารินสามย่าน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/237816.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**