“น้องง” วงแตก!! เหลือกันแค่ 2 คน หลังมีปัญหากันตัดสินใจถอด “น้องสาขาสาทร” ออกจากการเป็นแอดมิน

“น้องง” วงแตก!! เหลือกันแค่ 2 คน หลังมีปัญหากันตัดสินใจถอด “น้องสาขาสาทร” ออกจากการเป็นแอดมิน

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเพจเฟสบุ๊คที่มีคนติดตามมากมาย และมักจะมีปัญหาดราม่าตามมาจากหลายๆ เรื่องเลยทีเดียว และล่าสุดกับประเด็นการเหยียดคนบ้านนอก สำหรับเพจ น้องง ทำให้หลายๆ เพจรวมถึงหลายๆ คนออกมารุมจวกและรุมโจมตีเพจน้องงกันยกใหญ่เลยทีเดียว แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าปัญหาดราม่าก็ดูจะเงียบๆ ซาๆ ลงไป 

แต่ล่าสุดกลับกลายเป็นว่าปัญหาดราม่าดังกล่าวทำให้แอดมินเพจที่สร้างกันมา 3 คนกลับแตกคอกันซะเอง เพราะในทวิตเตอร์ @nenongna ได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ถอน “ดาวุด” 1 ในสมาชิกเพจน้องง สาขาสาทร ออกจากการเป็นแอดมินแล้ว และดูเหมือนว่าการถอดน้องสาขาสาทรออกจากการเป็นแอดมินนี้จะจบลงอย่างไม่ค่อยสวย เพราะว่าได้มีการทวิตโต้ตอบกันไปมา แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้เหล่าลูกเพจจะค่อนข้างตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่หลายๆ คอมเมนท์ก็ออกไปในแนวตลกโปกฮา ล้อเลียนกันเสียมากกว่า

อย่างไรก็ตามประเด็นการดังแล้วแยกวงครั้งนี้ ประเด็นอาจจะต่อเนื่องมาจากที่ทางเพจ น้องง มีปัญหาดราม่ากับเพจเฟสบุ๊ค Red Skull และเพจควาย จากกรณีเหยียดคนบ้านนอกนั่นเองค่ะ 

งานนี้ก็ไม่รู้ว่า น้อง ทั้ง 3 คนจะกลับมาสมานฉันท์ได้หรือไม่ หรือเป็นการตีกันเพื่อสร้างกระแส ก็คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ … อนึ่งเพจน้องง เป็นเพจเฟสบุ๊คที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆ รวมถึงการใช้ พาสาทิพ มีล้อเลียน เสียดสี ถ้าใครแต้มบุญไม่ถึงอาจจะไม่เข้าใจความตั้งใจในสิ่งที่เพจนี้ต้องการจะสื่อได้ค่ะ … อิอิ

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องง” วงแตก!! เหลือกันแค่ 2 คน หลังมีปัญหากันตัดสินใจถอด “น้องสาขาสาทร” ออกจากการเป็นแอดมิน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238019.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**