คนเราไม่รู้จะตายวันนี้ พรุ่งนี้ ! “ชายแฮ็คส์-สุทธา” ไม่กลัวอาถรรพ์ “ถ่ายรูปก่อนตาย” ครั้งแรกในเมืองไทย

คนเราไม่รู้จะตายวันนี้ พรุ่งนี้ ! “ชายแฮ็คส์-สุทธา” ไม่กลัวอาถรรพ์ “ถ่ายรูปก่อนตาย” ครั้งแรกในเมืองไทย

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าว เว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม รายงานว่า ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ผู้จัดละคร “ทศชาติชาดก ตอน พระมหาชนก” และผู้บริหารค่ายไอพีเอ็มโปรดักชั่น รู้ซึ้งถึงสัจธรรมชีวิต เกิด แก่ เจ็บ ตาย เป็นของธรรมดาที่ทุกคนต้องเจอ

และพอ คุณต่าย และ คุณอี๊ด สองผู้บริหารแห่ง “ที่รักสตูดิโอ” ชักชวนเข้าร่วมโปรเจ็กต์ถ่ายรูปก่อนตาย  “KEEP” Before your die -Family-Healthy-Happy-Memory Forever ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการถ่ายรูปก่อนตายครั้งแรกของเมืองไทย โดยไม่หวั่นอาถรรพ์ ด้วยเหตุผลเป็นเรื่องของความเชื่อของคนไทยว่าเป็นการแช่งตัวเองหรือจะทำให้อายุสั้นหรือเปล่า ? 

แต่สำหรับชายแฮ็คส์แล้ว กลับมองว่า “การถ่ายภาพ Keep คือการที่เรารู้สึกว่า ช่วงชีวิตของคนเราไม่แน่นอน ซึ่งตอนนี้ เราคิดว่า เราดูดีที่สุด เลยอยากถ่ายเก็บไว้ และที่สำคัญ เวลาชีวิตคนเรามักจะไม่แน่นอน จะตายวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็ไม่รู้ แต่การเตรียมพร้อมคือสิ่งดี

เราก็จะมีรูปที่เราชอบวางไว้ในงานศพของเรา เราก็จะบอกว่า เราชอบรูปนี้แหละ ซึ่งหลายคนมาองว่า เป็นการแช่งตัวเองหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้ว เรามองถึงความพร้อม เป็นการแก้เคล็ดก็ได้ เหมือนการนอนในโลงสะเดาะเคราะห์

บางทีเราถ่ายรอไว้ กลับทำให้อายุยืนก็ได้ แต่ละคนหลากหลายความคิด แต่การถ่ายรูปแล้วมีรูปสวยๆ เราอยากแต่งตัวในแบบที่เราฝัน ก็คือการทำให้ตัวเราสบายใจมากกว่าครับ “KEEP”Before your die -Family-Healthy-Happy-Memory Forever คนเราต้องเก็บภาพที่สวยหล่อไว้ และตามใจฝันที่อยากจะเป็น  เพราะพรุ่งนี้เราจะเป็นอะไรไม่รู้ ชีวิตคนไม่แน่นอนครับ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คนเราไม่รู้จะตายวันนี้ พรุ่งนี้ ! “ชายแฮ็คส์-สุทธา” ไม่กลัวอาถรรพ์ “ถ่ายรูปก่อนตาย” ครั้งแรกในเมืองไทย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238107.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**