อาการของหนุ่มที่โดนเกย์หึงโหดใช้มีดกรีดหน้าในปาร์ตี้อาการยังสาหัส ทานอาหารลำบากเพราะท่อน้ำลายฉีกขาด!

อาการของหนุ่มที่โดนเกย์หึงโหดใช้มีดกรีดหน้าในปาร์ตี้อาการยังสาหัส ทานอาหารลำบากเพราะท่อน้ำลายฉีกขาด!

ที่มา : Khaosod Online      
ส่งต่อ

จากกรณีโลกโซเชียลได้เผยแพร่ภาพนายฟิว (นามสมมุติ)อายุ 30 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดบริเวณใบหน้า และตามลำตัวกว่า10 แผล จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในงานปาร์ตี้ย่านซอยลาดพร้าว 80 แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ทราบตัวผู้ก่อเหตุคือนายกมลภู แดงพานิชยการ อายุ 24 ปี ก่อนจะเชิญตัวมารับทราบข้อหา”ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส” 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา17.00น.วันที่ 3 ม.ค. ที่รพ.นนทเวช นายอาร์ม (นามสมมุติ) เพื่อนนายฟิว (นามสมมุติ) และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าขณะนี้อาการของนายฟิว แพทย์ระบุว่าได้ทำการต่อเส้นประสาทที่ใบหน้าจำนวน 2 เส้น และต่อท่อน้ำลาย ต่อเส้นเอ็นข้อมือข้างขวา ซึ่งอาจะต้องมีการผ่าตัดอีกครั้งหนึ่งและยังคงต้องให้อาหารผ่านเส้นเลือด ซึ่งแพทย์ลงความเห็นว่ายังมีอาการสาหัสและต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

นายอาร์ม กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุ ทางพ่อของนายกมลภู ผู้ก่อเหตุได้ติดต่อขอเยี่ยมและจะขอเจรจาพูดคุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ทางนายฟิวยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยใดๆทั้งสิ้น ส่วนทางด้านคดีความทางพนักงานสอบสวนได้เข้ามาสอบปากคำนายฟิวเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วโดยทางตำรวจบอกว่าหลังจากจะพิจารณาว่าจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่

ด้านพ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง กล่าวว่าขณะนี้ต้องทำการตรวจสอบสำนวนคดีก่อนว่าจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ทางผู้ต้องหายังไม่ยอมให้การใดๆ และจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้นซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหา โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อาการของหนุ่มที่โดนเกย์หึงโหดใช้มีดกรีดหน้าในปาร์ตี้อาการยังสาหัส ทานอาหารลำบากเพราะท่อน้ำลายฉีกขาด! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238202.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**