เอาใจคนชอบทานเบอร์เกอร์ ต้องห้ามพลาด “Jim’s Burger” ที่บริเวณริมถนนกรุงเกษม รสชาติดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ!

เอาใจคนชอบทานเบอร์เกอร์ ต้องห้ามพลาด “Jim’s Burger” ที่บริเวณริมถนนกรุงเกษม รสชาติดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ถ้าคุณเป็นคนชอบเบอร์เกอร์ แล้วเบื่อร้านเบอร์เกอร์ฟาสท์ฟู้ดทั่วไปแล้ว อยากรับประทานเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ๆ เต็มๆ คำแบบจุใจไปเลย วันนี้โดดเด่นดอทคอมขอนำเสนอร้าน “Jim’s Burgur” ค่ะ ซึ่งเป็นร้านเบอร์เกอร์อยู่ที่ริมถนนกรุงเกษม ใกล้กับโรงเรียนเทพศิรินทร์ โดยร้านจะเปิดบริการตั้งแต่ 11.00 – 24.00 นาฬิกา โดยภายในร้านนอกจากจะมีเบอร์เกอร์ให้เลือกรับประทานแล้ว ยังมีเบียร์เย็นๆ ให้คุณดื่มด้วยล่ะค่ะ 

เมนูเบอร์เกอร์ของที่นี่จะมีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัว เนื้อหมูและเนื้อไก่ โดยจะมีให้เลือก 2 ไซส์ด้วยกัน นั่นก็คือไซส์ S และ ไซส์ L ใครใคร่ทานแบบเล็กๆ ก็สั่งไซส์เล็ก ใครอยากทานแบบจัดหนักก็สั่งไซส์ L ได้เลยค่ะ 

หลังจากที่เราเลือกได้แล้วว่าจะทานเบอร์เกอร์แบบไหน ก็สามารถเลือกเนื้อของขนมปังเบอร์เกอร์ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งที่ร้านจะมีให้เลือกหลายแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม แบบผสมผักโขม ผสมชาร์โคล หรือแบบโฮลวีต และในเซ็ตก็จะมี Waffle Fries หรือมันฝรั่งทอดในรูปแบบของวาฟเฟิลมาให้ 2 ชิ้น แต่ถ้าไม่เพียงพอ ก็สามารถสั่งเพิ่มได้เป็นจานแยกในราคา 59 บาทได้ค่ะ 

หน้าตาของเบอร์เกอร์เซ็ตครับ

Waffle Fries ทานกับน้ำจิ้มที่เสิร์ฟมาคู่กันอร่อยมากค่ะ

Piggy Lava Pork Burger เบอร์เกอร์หมูชีสเยิ้มๆ ใครชอบทานชีสห้ามพลาดเมนูนี้เลยค่ะ

Super BLT Pork Burger เบอร์เกอร์หมูชิ้นใหญ่ เสริ์ฟพร้อมเบคอนและผักสด รสชาติถือว่าไม่เลวเลยค่ะ

น้ำเปล่าของทางร้านก็เก๋ไก๋ดีไซน์สวยมากเลยล่ะค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน เป็นคอนเซ็ปต์ห้องสมุดตกแต่งสไตล์ Industrial Loft  ภายในร้านเป็นผนังอิฐ ตกแต่งด้วยงานไม้ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางหนังสือ เคาน์เตอร์บาร์ และพื้นร้าน ผสมผสานเข้ากับงานเหล็กครับ ทำให้ร้านดูเท่มากๆ ค่ะ เรียกได้ว่าไปทานแล้วอาจจะได้ภาพสวยๆ มาโพสต์อวดเพื่อนๆ ด้วยล่ะค่ะ

เอาเป็นว่าใครชอบทานเบอร์เกอร์ หรือจะนั่งดื่มเบียร์ชิวๆ พร้อมกับทานอาหารไปด้วย โดดเด่นดอทคอม ขอแนะนำร้าน Jim’s Burgur เลยค่ะ ห้ามพลาดเลยทีเดียว! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เอาใจคนชอบทานเบอร์เกอร์ ต้องห้ามพลาด “Jim’s Burger” ที่บริเวณริมถนนกรุงเกษม รสชาติดี คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238270.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**