Mini ION Applicator ปฏิวัติการลงครีม แบบใหม่

Mini ION Applicator ปฏิวัติการลงครีม แบบใหม่

ส่งต่อ

สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบที่จะทุ่มเงินไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แบรนด์ไหนที่ว่าดี ยี่ห้อไหนที่ว่าดัง สาวๆที่อ่านรีวิว หรือเห็นโฆษณาผ่านสื่อ ก็จะรีบดิ่งไปเคาท์เตอร์เครื่องสำอาง ถอย มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ หรือ เซรั่ม ที่ว่าดีออกมาใช้กัน…แต่ทว่า… พอใช้แล้ว หลายๆคนกลับรู้สึกว่า มันไม่ได้ดีอย่างที่คิด… หน้าไม่ได้เด้งอย่างที่หวัง ใต้ตายังคงดำ… เอ… นี่มันแบรนด์หลอกลวงประชาชนหรืออย่างไร

ช้าก่อนค่ะ ก่อนที่จะโทษแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสียกันไปเลยเถิด จริงๆแล้วมันมีจุดปลดล็อกประสิทธิภาพของบรรดาผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ๆกันอยู่ง่ายๆนิดเดียวเอง…. ซึ่งนั่นก็คือ “วิธีการลงครีม” นั่นเอง…

สาวๆทั่วไปก็ใช้วิธีการชโลมครีมกันแบบเดิมๆ คือ แคว๊ก ป้าย แล้วทามันลงไปบนหน้า ทาๆ ถูๆ ให้ครีมซึบซับ…แต่ทว่า คุณรู้ไหมคะ ว่านั่นไม่ใช่วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ได้ผลดีที่สุด เพราะเรามีวิธีที่ดีกว่ามานำเสนอ

“Mini ION Applicator” คืออุปกรณ์ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ที่อุตส่าเสียเงิน เสียทองถอยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าราคาแพง แต่กลับไม่ได้รับถึงประสิทธิภาพที่ควรจะได้ โดย Mini ION Applicator ที่เป็นอุปกรณ์ช่วยในการลงครีมจะช่วยส่งผลักดันสารอาหาร บรรดาประโยชน์ จากผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ให้ซึมซับเข้าไปสู่ชั้นผิวที่ลึกยิ่งขึ้น โดย Mini ION Applicator จะทำงานโดยใช้หลักการของ ไอออนไนซ์ กับความธรรมชาติของผิวที่จะส่งแรงผลักดันซึ่งกันและกัน และด้วยแรงสั่นน้อยๆของเครื่อง บรรดาคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บำรุงที่เราซื้อมาก็จะซึมเข้าสู่ชั้นผิว และทำงานได้ดีขึ้น กว่าการทาครีมโดยใช้นิ้วปกตินั่นเองค่ะ

ทั้งนี้ เจ้าเครื่อง Mini ION Applicator ที่เป็นที่นิยมอยู่ในประเทศเกาหลีขณะนี้ ยังสามารถนำมาใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ทั้ง โลชั่นโทนเนอร์ เซรั่ม ครีมบำรุงผิว เจล ครีมกันแดด และอื่นๆ

ว่าแล้วก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบผิดๆกันอยู่ ลองให้ Mini ION Applicator โดย isoftlaser ช่วยเสริมกระบวนการการดูแลผิวของคุณดูสิคะ


 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
Mini ION Applicator ปฏิวัติการลงครีม แบบใหม่ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238493.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**