เป็นผู้หญิงมันเหนื่อย HIFU ช่วยคุณได้

เป็นผู้หญิงมันเหนื่อย HIFU ช่วยคุณได้

ส่งต่อ

สาวๆยุคปี 2016 ต้องมาพร้อมกับแพคเกจความ สวย รวย เก่ง และกระฉับกระเฉง เพราะไหนพวกเราจะต้องทำงานหนักไม่แพ้คุณๆผู้ชาย ดูแลหุ่นให้ฟิตไม่แพ้กาละแม มีเงินเก็บเพื่อสวัสดิภาพตัวเองและครอบครัว และแน่นอน ความสวยก็ต้องคอยดูแลไม่ให้โทรม แต่ด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบอันหนักหน่วง เห็นที่เรื่องความสวยก็ยากที่จะเข้าใครออกใคร

บทความในวันนี้เราจึงอยากแนะนำอุปกรณ์เสริม ที่จะมาช่วยอำนวย ดูแล สภาพผิวหน้าของสาวๆยุคปี 2016 ให้มีความสดใส เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ต้อนรับปีใหม่นี้กันค่ะ

HIFU โดย isoftlaser คืออุปกรณ์ที่เรากำลังจะพูดถึง นี่คือนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณ ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกาย โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย เพราะไม่ต้องผ่าตัด ทั้งนี้ HIFU ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า “High-Intensity Focused Ultrasound” หรือที่รู้จักกันว่า “HIFU”

โดยHIFU จะทำงานโดยใช้คลื่นเสียง Ultrasound สร้างความร้อนกว่า 40 องศา จำนวน 1,000 ครั้ง ในช่วงเวลาเสี้ยววินาที ลงไปถึงใต้ชั้นผิวหนัง บริเวณชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือ Dermis and SMAS Tissue Lifting โดยความร้อนจะทำให้พังผืดบริเวณใต้ชั้นผิวหนังเกิดการยืดหด และกระชับเต่งตึงขึ้นตามลำดับ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวที่ถูกยกกระชับ ปัญหายากอย่าง ตาตก คิ้วตก มุมปากตก แก้มห้อย ก็จะดีขึ้น

นอกจากนี้ เจ้าเครื่อง HIFU ก็ไม่ได้สร้างแต่ HIFU เพื่อช่วยยกกระชับผิว แต่เขามาพร้อมกับนวัตกรรมเพิ่มเติมอีก 2 ชนิด ได้แก่ นวัตกรรม Radio Frequency (RF) หรือ เทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุ ที่ช่วยเหลือเรื่องการลดริ้วรอย และนวัตกรรม Red Light (LED) ที่เอาคุณสมบัติของแสงสีแดง ความยาวคลื่น 640 นาโนเมตร ที่มีประสิทธิภาพกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวชั้นผิวเพื่อใบหน้าตึงกระชับ

และด้วยพลังงาน HIFU, RF และ LED ที่จะถูกปล่อยออกมาอย่างสม่ำเสมอจากเครื่อง HIFU ผิวหน้าหรือผิวในส่วนอื่นๆของผู้ใช้ก็จะได้รับการฟื้นฟู อันเนื่องจากการกระตุ้นจากภายในชั้นผิว คอลลาเจนก็จะถูกกระตุ้นให้มีเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้สภาพผิวภายนอกที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ดูกระชับมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆจางลง และแน่นอน ผู้ใช้สามารถใช้อุปกรณ์เองได้ที่บ้าน ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องผ่า หรือ ใช้ยาใดๆ อีกทั้งยังปลอดภัยหายห่วงเพราะ HIFU คืออุปกรณ์ที่ผ่านมาตรฐาน ISO 13485 และนำเข้าโดยผู้มีใบอนุญาต ที่ได้รับการอนุมัติจาก อย.

ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ใย ถ้าอยากเป็นสาวยุคสองพันที่สวย รวย และเก่ง ได้แบบง่ายๆ สบายๆแล้วนั้น ลองให้ HIFU เป็นหนึ่งในตัวช่วยในการดูแลคุณสิคะ


 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เป็นผู้หญิงมันเหนื่อย HIFU ช่วยคุณได้ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238501.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**