จบดราม่าแบบสวยๆ! ตัวแทน “ทรู คอฟฟี่” มอบดอกไม้ขอโทษ “ทับทิม มัลลิกา” เผยพนักงานที่แอบถ่ายรูปมาเม้าลาออกเองแล้ว!

จบดราม่าแบบสวยๆ! ตัวแทน “ทรู คอฟฟี่” มอบดอกไม้ขอโทษ “ทับทิม มัลลิกา” เผยพนักงานที่แอบถ่ายรูปมาเม้าลาออกเองแล้ว!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

หลังจาก ทับทิม – มัลลิกา จงวัฒนา ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแสดงความเห็นในแฟนเพจเฟซบุ๊ก ‘ใต้เตียงดารา’ เกี่ยวกับข่าวความสัมพันธ์ของทับทิมและปลื้ม – สุรบถ หลีกภัย ที่ในช่วงหลังดูเหมือนจะดีขึ้นอีกครั้ง  โดยหญิงสาวคนนั้นเชื่อว่า ทับทิมไม่น่าจะคืนดีกับปลื้ม เพราะแฟนของเธอที่ทำงานร้านกาแฟ ย่านสุขุมวิท 24 มักจะเห็นทับทิมมาซื้อกาแฟกับหนุ่มรายหนึ่ง ก่อนจะพากันขึ้นคอนโดฯไป พร้อมกับโพสต์ภาพทับทิมกับหนุ่มคนดังกล่าวที่แอบถ่ายได้ในร้านกาแฟมาให้ชมกัน 

โดยความเห็นดังกล่าวทำเอาสาวทับทิมออกอาการปรี๊ดแตก ถึงกับต้องออกมาจวกถึงพนักงานคนดังกล่าว และร้านกาแฟทรู คอฟฟี่ที่พนักงานคนนั้นทำงานอยู่ว่า เธอไม่ได้ห่วงเรื่องข่าวกับผู้ชาย แต่รู้สึกโกรธที่พนักงานละเมิดสิทธิส่วนตัวของลูกค้าด้วยการแอบถ่ายรูป และนำไปนินทาในโซเชียลเน็ตเวิร์คกันสนุกปาก

ล่าสุดวันนี้ (6 มกราคม) ทับทิมก็ได้ออกมาชี้แจงว่าได้พูดคุยกับทางทรู คอฟฟี่ แล้ว ซึ่งทางนั้นได้แสดงความรับผิดชอบ ขณะที่พนักงานผู้เป็นต้นเหตุได้ลาออกไปแล้ว โดยเธอว่า “ขอบพระคุณคุณเหน่ง ผู้บริหารทรูที่เดินทางมาพบมาพูดคุยรับผิดชอบและสะสางปัญหาต่างๆให้อย่างรวดเร็ว ทับทิมน้อมรับคำขอโทษทุกอย่าง ไม่ติดใจอะไรแล้วจริงๆค่ะ พนักงานเจ้าปัญหาก็ลาออกไปเอง และทรูสัญญาจะอบรมพนักงานเรื่องนี้อย่างกวดขัน คงไม่มีพนักงานร้าน(รวมถึงร้านอื่นๆ)กล้าแอบถ่ายรูปลูกค้าไปโพสในโซเชียลอีกต่อไปแล้ว กลับมาใช้บริการทรูตามปกติสุขแล้วค่ะ 😊”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
จบดราม่าแบบสวยๆ! ตัวแทน “ทรู คอฟฟี่” มอบดอกไม้ขอโทษ “ทับทิม มัลลิกา” เผยพนักงานที่แอบถ่ายรูปมาเม้าลาออกเองแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238550.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**