หนุ่มทาสแมวสุดเซ็กซี่ “บอม เคพีเอ็น” ฝากคลิปเสียงอวยพรชาวโดดเด่นให้หล่อ สวย สุขภาพดี ตลอดปี 2560

หนุ่มทาสแมวสุดเซ็กซี่ “บอม เคพีเอ็น” ฝากคลิปเสียงอวยพรชาวโดดเด่นให้หล่อ สวย สุขภาพดี ตลอดปี 2560

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจาก บอม เคพีเอ็น หรือ นายอนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน ดารานักแสดงชื่อดัง มีผลงานมากมายในปี 2559 ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ 2560 หนุ่มบอม ก็ยังมีผลงานออกมาให้ชมกันต่อเนื่อง  

ซึ่งในปีที่แล้วดูโปรเจ็คต์ใหญ่ที่สร้างชื่อเสียงให้หนุ่มบอมมากๆ คือ “สงครามแย่งผู้ To Be Continued” 3  รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ภาคต่อของ “Club Friday The Series”  โดยมี หนุ่ม โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ คู่หูที่เล่นกันจนมีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ

ส่วนเรื่องที่น่าสนใจ หนุ่มบอม  ได้ปิ๊งไอเดียและจัดกิจกรรมดีๆ บอกต่อส่งต่อบุญนี้สำหรับคนรักแมวทุกคน สั่งซื้อเสื้อและทำบุญไปพร้อมๆ กัน

โดย บอม KPN ชวนทำบุญช่วยเหลือน้องแมวน้องหมาจรจัดด้วยการสั่งเสื้อ ( มาร์ติน มุุดมุด ) เพื่อร่วมกันบริจาคเงินเข้าสมทบเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะให้กับมูลนิธิทุกบาททุกสตางค์

รวมทั้ง หนุ่มบอม ได้เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย มีสุขภาพจิตที่ดี เสริมความหล่อ ดูแลสุขภาพ ให้ดูดี หล่อ เท่อยู่เสมอ ซึ่งเป็นจุดเด่นของ เว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม ที่นำเอาหนุ่มบอมไปเป็นแบบอย่างในการสร้างแรงบันดาลใจ ทั้งเรื่องหุ่น สรีระ การออกกำลังกาย และ ความหล่อ

ล่าสุด เจ้าตัวฝากคลิปเสียงอวยพรชาวโดดเด่น ให้มีสุขภาพดี โชคดีมีชัย ตลอดปี 2560

 “ปีใหม่ 2560 บอมอยากให้ทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ ลองตั้งจุดมุ่งหมายดูว่าปีนี้ จะเป็นอะไร อยากทำอะไร อยากประสบความสำเร็จในเรื่องอะไร พยายามพาตัวเองไปถึงจุดนั้นให้ได้  ไปให้ถึงจุดที่ตั้งไว้

อย่างเดียวที่ฝากเอาไว้อยากให้รักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง อ่านบทความด้านสุขภาพ สาธารณสุข การดูแลตัวเองให้ดูดี ขอให้หล่อ สวย  สุขภาพแข็งแรง เพราะถ้าตัวเองดูดี สุขภาพแข็งแรงแล้ว ไม่ว่าจุดหมายใดๆ ก็สำเร็จได้ครับ โชคดีตลอดปีนี้นะครับ”

สำหรับ  “บอม เคพีเอ็น”  เผยให้เห็นรูปสมัยในอดีต  แหม !! มาไกลเหมือนกันนะเนี่ย

เครดิตภาพจาก บอม KPN

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มทาสแมวสุดเซ็กซี่ “บอม เคพีเอ็น” ฝากคลิปเสียงอวยพรชาวโดดเด่นให้หล่อ สวย สุขภาพดี ตลอดปี 2560 [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238572.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**