“นาตาลี” แจงที่โพสต์ไอจีเดือดลงคำคมเรื่องมือที่สามไม่เกี่ยวกับ “ฟลุค เกริกพล” แค่อยากจะเตือนสติคนคิดไม่ดีเท่านั้น

“นาตาลี” แจงที่โพสต์ไอจีเดือดลงคำคมเรื่องมือที่สามไม่เกี่ยวกับ “ฟลุค เกริกพล” แค่อยากจะเตือนสติคนคิดไม่ดีเท่านั้น

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

ทำเอาหลายคนตกใจไปตามๆ กัน หลังนักแสดงสาว ลี – นาตาลี เจียรวนนท์ โพสต์ภาพคำคมที่มีเนื้อหาเตือนสติเรื่องความรัก สำหรับคนที่กำลังคิดไม่ดีหรือกำลังอยู่ในสถานะมือที่สาม ว่า “ผัวเขาเมียใคร อย่าไปอยากได้มา เค้ายิ่งเสียใจ บาปเรายิ่งหนา ถึงแย่งชิงมาได้ ก็มีความสุขแค่พริบตา เพราะหลังจากนั้นเจ้าจะรู้ว่า นรกมีจริง” พร้อมทั้งบอกด้วยว่า “หากคนเราตระหนักในข้อนี้ได้และทำได้ คงลดปัญหาในสังคมได้อีกเยอะ เดี๋ยวนี้เกิดอะไรขึ้นกับสังคมไทย ฟังเรื่องคนรอบตัวหลายคนแล้วเศร้าใจจริง สติค่า”  

และ “ข้อแตกต่างระหว่างคนดีกับคนชั่ว ไม่ใช่คนดีไม่คิดชั่ว แต่คนดีห้ามใจไม่ทำตามความคิดชั่วๆ ได้”

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก  โดยหลายคนก็คิดไปว่าอาจเกิดอะไรขึ้นกับความรักของเธอกับแฟนหนุ่ม ฟลุ๊ค – เกริกพล มัสยวานิช ที่รุนแรง จึงทำให้เธอมาโพสต์ข้อความเช่นนี้

ล่าสุด นาตาลี เลยออกมาชี้แจงอีกครั้งหลังมีหลายสำนักข่าวเผยแพร่ข่าวของเธอออกไป โดยบอกว่า ขอบคุณที่นึกถึงกันนะคะแต่ขอแก้ข่าวค่ะที่ลีโพสต์ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลีกับพี่ฟลุ้คเลยค่ะแค่โพสต์เพราะว่าได้ยินจากคนรอบข้างเยอะ ครอบครัวต้องแตกแยกหลายคนแล้วมันเศร้าจริงๆ เผื่อจะเตือนสติใครได้บ้างขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะลีมีความสุขดีค่ะ” 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“นาตาลี” แจงที่โพสต์ไอจีเดือดลงคำคมเรื่องมือที่สามไม่เกี่ยวกับ “ฟลุค เกริกพล” แค่อยากจะเตือนสติคนคิดไม่ดีเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238657.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**