“ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร” อดีตดีเจคลื่น Seed ถ่ายแบบเซ็กซี่วาบหวิว เน้นสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ เล่นฟิตเนส

“ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร” อดีตดีเจคลื่น Seed ถ่ายแบบเซ็กซี่วาบหวิว เน้นสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ เล่นฟิตเนส

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจาก ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม ได้รายงานข่าว กรณีเกิดกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์  เมื่อหลายๆ คนได้เห็นภาพสุดวาบหวิวของ นายดนัยภัทร พิบูลสงคราม หรือ “ดีเจเลิฟ” อดีตดีเจชื่อดังทางคลื่นซี๊ดเอฟเอ็ม 97.5  และเป็นหนุ่มฮอตฮิตมากในช่วง 5-10 ปีที่แล้ว ซึ่งสาวๆ มัธยมในช่วงนั้นต้องแห่ไปกรี๊ดตามงานอีเว้นท์ของ ดีเจคลื่น Seed ซึ่งความฮอตฮิต ของดีเจเลิฟ พอๆ กับดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เลยทีเดียว

 

อย่างไรก็ตาม  ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร  มีงานในวงการบันเทิงมากมาย เป็นพระเอกหนุ่มหล่อในละครหลายๆ เรื่อง แต่แฟนคลับมักจะจำได้ว่าเขาคือ ดีเจเลิฟ จาก  “คลื่น SEED” เท่านั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สดๆ ร้อนๆ วันนี้ ( 7 ม.ค. ) เป็นสื่อมวลชนแห่งแรกที่ได้สัมภาษณ์ก่อนใคร

( คลิ๊กชมคลิป ดีเจเลิฟ อวยพรปีใหม่ 2560  ให้แฟนๆ ชาวโดดเด่นดอทคอม พร้อมชี้แจงกระแสฮอต )

ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร กล่าวว่า หลังจากโดดเด่นดอทคอมได้นำเสนอข่าวออกไป ได้เกิดกระแสฮือฮามาก ซึ่งตอนนี้มีรายการทีวีติดต่อมามากมาย ตนอยากให้สัมภาษณ์ทุกๆ  ที่นะครับ แต่เราก็เกิดจากทาง อสมท. เป็นดีเจเลิฟ จาก  “คลื่น SEED” ที่โด่งดังจนทุกวันนี้  ตนก็อยากให้ติดตามการเปิดใจในเร็วๆ นี้นะครับ

“เลิฟเห็นกระแสข่าวค่อนข้างมาแรงมาก และ เร็วมากนะครับ เลิฟไม่กล้าอ่านเลย แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ก็ส่งลิ้งค์ข่าวจากโดดเด่นมากให้ดู อยากจะบอกว่าการถ่ายแบบครั้งนี้ เลิฟต้องการอยากให้ภาพทุกภาพออกมา เป็นแรงกระตุ้นให้คนดูนิตยสาร AURORA หันมาออกกำลังกายกันมากๆ เพื่อสุขภาพ

เลิฟคิดว่าจะเป็นแรงบันดาลใจได้ดี เพราะได้เห็นหุ่นที่ฟิตแบบนี้ก็อยากให้ไปเล่นฟิตเนสกัน กว่าเลิฟจะมีหุ่นแบบนี้ ไม่ใช่ว่าอยากจะถ่ายแบบก็ถ่ายนะครับ เลิฟต้องเข้าฟิตเนส มีเทรนเนอร์ส่วนตัว และไปเรียนว่ายน้ำทุกวัน มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยกับการถ่ายแบบโชว์สรีระแบบนี้

รวมทั้งจังหวะ ในช่วงนี้ก็ถือว่าดีมากๆ ด้วย เพราะเลิฟคิดดีแล้ว หากเลิฟถ่ายแบบเซ็กซี่ออกไป ก็จะเป็นข่าว และ ชื่อเลิฟก็จะติดว่าเป็น ดีเจเลิฟ จาก  “คลื่น SEED” ซึ่งไม่อยากให้กระทบทางคลื่น ซึ่งตอนนี้ทาง  “คลื่น SEED” ก็ไม่ได้ออนแอร์แล้ว จึงทำให้เลิฟตัดสินใจได้ง่ายๆ ครับ”

นอกจากนี้ ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร  กล่าวด้วยว่า การถ่ายแบบครั้งนี้ ตนได้พี่แอร์รี่ หฤหรรษ์ ช่างภาพอายุน้อยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ( เฟสบุ๊ค Photo by Haruehun Airry ) มาถ่ายให้เลิฟด้วย ดังนั้นเลิฟมั่นใจในผลงานและจรรยาบรรณของพี่แอรี่ และจากที่พี่แอรี่ถ่ายภาพนายแบบมาทุกคน เป็นงานศิลปะทั้งนั้น

ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร  แนะนำด้วยว่า การเล่นฟิตเนส การสร้างกล้ามเนื้อให้ได้ผลดีนั้น ต้องมาจากการได้รับสารอาหารที่เพียงพอ แต่การทานอาหารเพียงอย่างเดียวนั้น อาจจะทำให้คุณควบคุมสัดส่วนของอาหารได้ยาก โดยเฉพาะโปรตีน ที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ดังนั้น โปรตีนผงจึงเป็นทางเลือกที่ดีของการแก้ปัญหานี้ เพราะจะช่วยให้ได้รับโปรตีนที่เพียงพอในการสร้างกล้ามเนื้อ

อยากให้คนอ่านค่อย ๆ สร้างกล้ามเนื้อ ในช่วงแรกนั้น เป็นเรื่องยากสำหรับคนตัวเล็กที่จะมีกล้ามเนื้อไว้รองรับการยกเวทที่หนัก ดังนั้นควรค่อย ๆ กระตุ้นกล้ามเนื้อของขึ้นมา โดยการยกจากน้ำหนักที่คิดว่าสามารถยกได้ประมาณเซ็ตละ 30 ทีก่อน วันละ 4-6 เซ็ต ในแต่ละส่วนของร่างกาย เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพ และ ต้องวางแผนการเล่นด้วย เช่น วันนี้เล่นส่วนอก วันพรุ่งนี้เล่นส่วนไหล่ เวียนกันไปจนครบทุกส่วน เป็นเวลา 4-5 สัปดาห์ครับ

“ดีเจเลิฟ”  กล่าวกับ ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอมด้วยว่า ตอนที่มีข่าวกับ  นักร้องสาวเซ็กซี่ “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” หรือ “กิ๊บซี่ วงเกิร์ลลี่เบอร์รี่” นั้น เพราะสนิทกัน ล่าสุดก็เจอกัน  แต่จะเจอกันบ่อยๆ กับแนนนี่ หรือ น้ำหวาน ซาซ่า มากกว่า ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ได้หายไปจากวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะยังรับงานอยู่นะครับ งานอีเว้นท์ งานพิธีกรต่างๆ ติดต่อมาได้เลยครับ 

ส่วนแฟนคลับของเลิฟ ก็ไม่ต้องตกใจนะครับ  มีอะไรก็ฝากมาทาง ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม ได้เลยครับ ยังไงเลิฟก็ยังเป็นดีเจเลิฟคนเดิมครับ รักแฟนๆ คิดถึงแฟนคลับทุกคนครับ เลิฟยังจำช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ไปเจอแฟนคลับตามโรงเรียนต่างๆ และตอนงาน Seed DJ Show Project ที่เลิฟได้ไปร้องเพลงให้ฟังกันกับ เพื่อนๆ ดีเจเด ดาวิเด โดริโก้ , ดีเจ.แบงค์ ภูมน ตันตยานนท์กุล” 

เครดิตภาพ นิตยสาร AURORA , อินสตาแกรม แฟนคลับดีเจเลิฟคลับ  , love_danai ฯลฯ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร” อดีตดีเจคลื่น Seed ถ่ายแบบเซ็กซี่วาบหวิว เน้นสร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ เล่นฟิตเนส [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238658.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**