สาวกรี๊ด ! “โรม ภานุพงศ์” ใส่กางเกงในสีขาว โชว์เป้าตุงสุดเซ็กซี่ แฟนคลับชมใจกล้าถ่ายแบบ “หนังสือวาบหวิว”

สาวกรี๊ด ! “โรม ภานุพงศ์” ใส่กางเกงในสีขาว โชว์เป้าตุงสุดเซ็กซี่ แฟนคลับชมใจกล้าถ่ายแบบ “หนังสือวาบหวิว”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หลังจากแฟนๆ หนังสือแนวเซ็กซี่ชื่อดัง รอคอยมานาน  ล่าสุดทาง นิตยสารไฮแฟชั่น NogridMEN ได้เผยว่า “เพราะของดี ปิดยังไงก็ไม่มิด กับ NogridMEN Issue 02 โหลดได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก  goo.gl/EDDsMI   

ทั้งนี้ หลังจาก NogridMEN ได้ปล่อยภาพของ โรม ภานุพงศ์ วันทะมาตย์ เจ้าของตำแหน่ง  เทพบุตรสลุงหลวง จ.ลำปาง ปี 2557  , มิสเตอร์พัทยา เฮลท์ตี้ กายส์ ชาแลนจ์ 2016 และ  Mister Supranational Thailand 2016 ว่าเจอกันวันที่ 9 มกราคมนี้ ทำให้แฟนคลับของหนุ่มโรม รอคอยจำนวนมาก

เพราะหนุ่มโรม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มฮอตคนหนึ่งของวงการนายแบบ ซึ่งมีดีกรีเจ้าของรางวัลมากมาย ดังนั้นการมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ครั้งนี้จึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง  

สำหรับ NogridMEN เล่มที่ 2 ได้รวมภาพเซ็กซี่แบบจัดเต็มของ โรม ภานุพงศ์  Mister Supranational Thailand 2016 จนกลายเป็นกระแสฮือฮา ฮอตปรอทแตก

หนุ่ม “โรม ภานุพงศ์”  หุ่นจะเด็ด วาบหวิวแค่ไหน ไปชมภาพและโหลดกัน  เพราะเขาคือผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส หาหมอเสริมความงาม ความหล่อสม่ำเสมอ     

…รับรองว่าภาพถ่ายของเขาจะออกมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเราไปออกกำลังกาย ฟิตหุ่น เพราะอยากหล่อ เท่เหมือนเขากันแน่ๆ ค่ะ

เครดิตภาพ  Nogridmen ฯลฯ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวกรี๊ด ! “โรม ภานุพงศ์” ใส่กางเกงในสีขาว โชว์เป้าตุงสุดเซ็กซี่ แฟนคลับชมใจกล้าถ่ายแบบ “หนังสือวาบหวิว” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238781.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**