ฮือฮา ! “ดาราหนังโป๊เกย์” สุดโมโห ลงมือทำร้ายแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง หลังพบว่าคู่ขาดูหนังโป๊

ฮือฮา ! “ดาราหนังโป๊เกย์” สุดโมโห ลงมือทำร้ายแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง หลังพบว่าคู่ขาดูหนังโป๊

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

เว็บไซต์พิงค์นิวส์ รายงานข่าว ดาราหนังโป๊เกย์รายหนึ่ง ลงมือทำร้ายแฟนหนุ่มหลังโมโหที่เห็นคู่ขากำลังดูหนังโป๊เกย์บนไอแพด ชายคนดังกล่าวชื่อว่า จาเร็ด หลุยส์ วาเลซเกวซ หรือใช้ชื่อในวงการหนังผู้ใหญ่ว่า ไทซ์ แจ็กซ์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกาย บ็อบบี้ แฮมิลล์ แฟนหนุ่ม ด้วยการบีบคอติดกับกำแพง รวมถึงหยิบข้าวของในบ้านเขวี้ยงด้วยความโมโห ไม่ว่าจะเป็นมีด หรือถ้วยชาม หลังเจ้าตัวโมโหที่รู้ว่าแฟนดูหนังโป๊เกย์ในวันดังกล่าว

ด้าน แฮมิลล์ เล่าว่า เหตุการณ์วันนั้นเริ่มต้นขณะที่เขานั่งดูหนังโป๊เกย์ในไอแพด เมื่อ วาเลซเกวซ เห็นก็ได้ถามเขาว่า อยากจะทำแบบนี้จริงหรือ ? ซึ่งเมื่อเขาไปเข้าห้องน้ำก็ได้ยินเสียงดังด้านนอก พอออกมาดูก็พบว่าข้าวของถูกทำลายกระจัดกระจายรวมถึงไอแพดที่เขาใช้ดูหนังโป๊ด้วย แต่ระหว่างเขาจะขับรถหนีก็กลับถูก วาเลซเกวซ ขัดขวางและเข้ามาบีบคอติดกับกำแพง รวมถึงฟาดเขาลงกับพื้นแล้วชกต่อยหลายครั้ง

ทั้งนี้ วาเลซเกวซ อ้างว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเพราะ แฮมิลล์ ใช้ยาเสพติด พร้อมกับอ้างว่าอาการบาดเจ็บทั้งหมดเป็นเพราะแฟนของเขาทำร้ายตัวเองซึ่งเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ศาลก็ไม่ได้เชื่อในการให้ความของผู้ต้องหารายนี้แต่อย่างใด

สำหรับ วาเลซเกวซ วัย 31 ปี เคยมีประวัติทำร้ายร่างกายมาแล้วถึง 5 ครั้ง รวมถึงเคยติดคุกมาแล้ว โดยผลงานใน วงการหนังโป๊ ของเขาออกเผยแพร่ครั้งแรก เมื่อปี 2558 ซึ่งตอนนั้นเขาอยู่ในเรือนจำจากคดีที่เคยทำร้าย แฮมิลล์ เช่นกัน ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวอาจต้องติดคุกถึง 20 ปี จากคดีอยู่เบื้องหลังในการทำลายข้าวของในบาร์แห่งหนึ่ง

ภาพจาก Joe Hawkins

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฮือฮา ! “ดาราหนังโป๊เกย์” สุดโมโห ลงมือทำร้ายแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง หลังพบว่าคู่ขาดูหนังโป๊ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238863.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**