“โชเฟอร์รถตู้” นอนพักผ่อนจะได้มีแรงขับรถ แต่พอเช้ามากลายเป็นศพ เตือน ! อย่าจอดติดเครื่องแล้วนอนภายในรถ

“โชเฟอร์รถตู้” นอนพักผ่อนจะได้มีแรงขับรถ แต่พอเช้ามากลายเป็นศพ เตือน ! อย่าจอดติดเครื่องแล้วนอนภายในรถ

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 8 ม.ค. 60 ร.ต.อ.คฑาวุฒิ เวทย์วิทยา ร้อยเวรสภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถตู้สาธารณะจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ๊งเข้า ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนาย เล็ก คุ้มมา อายุ 55 ปี คนขับรถตู้โดยสารสาธารณะ วิ่งระหว่าง สถานีขนส่งหมอชิต-การเคหะเองใหม่บางพลี นั่งหลับเสียชีวิตอยู่ที่เบาะแถวตอนหน้าของรถตู้คันดังกล่าว

ในสภาพน้ำลายไหลออกจากปาก ตัวแข็งตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เหตุเกิดบริเวณที่จอดรถตู้หน้าร้านสะดวกซื้อภายในห้างชื่อโฮมโปรบางพลี ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี สมุทรปราการ

จากการสอบถามผู้ดูแลวินรถตู้ดังกล่าวทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถเข้ามาจอดในที่เกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ที่ผ่าน มาโดยในช่วงเวลาประมาณ เที่ยงคืน พนักงานในร้านสะดวกซื้อระบุว่าเห็นผู้เสียชีวิตเดินเข้ามาซื้อของภายในร้านก่อนจะเดินกลับเข้าไปนอนพักในรถโดยสตาร์ทเครื่องนอน จนกระทั่งเช้ามาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่ นางลิขิต ศรีภักดี อายุ 54 ปี เจ้าของรถตู้ระบุว่าผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานขับรถของตนเองมาประมาณ 3 ปี แล้วที่ผ่านมามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ในช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ที่ผ่านมาตนเองยังนำเอาอาหารมาส่งให้

ซึ่งผู้เสียชีวิตก็ไม่ได้บอกกล่าวอะไร นอกจากยกมือไหว้ขอบคุณและ เอ่ยคำว่าผมลาก่อน ผมไปก่อน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร และไม่คาดคิดว่าคำพูดดังกล่าวจะกลายเป็นคำสั่งลาตายของเขา

ด้าน ร.ต.อ. คฑาวุฒิ เวทย์วิทยา รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางพลี ได้ลงบันทึกประจำวันและมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดมาจากการขาดอากาศหายใจภายในรถ

อีกทั้งการติดเครื่องนอนในลักษณะเช่นนี้ปัจจุบันพบว่ามีผู้เคราะห์ร้ายชีวิตแล้วหลายรายจึงอยากฝากเตือนประชาชนว่าไม่สมควรจอดติดเครื่องนอนภายในรถเด็ดขาด

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“โชเฟอร์รถตู้” นอนพักผ่อนจะได้มีแรงขับรถ แต่พอเช้ามากลายเป็นศพ เตือน ! อย่าจอดติดเครื่องแล้วนอนภายในรถ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238877.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**