“ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า…ท้าชีวิตอาภัพ” กับ “ปัด ดวงฤดี” สาว Let me in คนล่าสุดของไทย จะเปลี่ยนไปแค่ไหนมาดูกัน

“ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า…ท้าชีวิตอาภัพ” กับ “ปัด ดวงฤดี” สาว Let me in คนล่าสุดของไทย จะเปลี่ยนไปแค่ไหนมาดูกัน

ส่งต่อ

สวัสดีค่ะ เรา ปัด ดวงฤดี เพ็ญศรีงามเองนะจ้ะที่เป็นสาวหน้าแปลกที่ได้รับเลือกจากรายการ Let Me In  Thailand Season 2 ที่ได้รับเลือกมาศัลยกรรมพลิกชีวิตโดยหมอมนัสและทีมแพทย์เมโกะคลินิกค่ะ 

ปัดเป็นคนที่ชีวิตอาภัพมากและที่สำคัญ ปัดต้องทำงานช่วยเหลือตัวเองมาตลอด พร้อมกับหน้าตาปัดเองก็เริ่มแปลกไปเรื่อยๆ ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ใบหน้าและฟันคางก็เริ่มยื่นออกมาโดยไม่ทราบสาเหตุจึงทำให้ปัดเคลียดที่ต้องกลายเป็นตัวประหลาดในสายตาของคนอื่นและเพื่อนๆ และยังไม่พอปัดเองก็ยังต้องมาเจอปัญหาเรื่องฟันและขากรรไกรที่ผิดรูปอีกด้วย ทำให้ชีวิตของเราต้องทนทุกข์มาตลอดเวลา 30 ปีและที่สำคัญปัดต้องทนกับการดูถูกของคนรอบข้างที่มองเราเป็นตัวประหลาด และที่สำคัญหน้าปัดเองก็ยังน่ากลัวเหมือนแม่มดจนทำให้ปัดไม่เคยมีความมั่นใจในตัวเองเลยค่ะ 

ปัดจะมาเล่าปัญหาหลักๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวปัดเองให้ฟังนะคะ

– จมูกใหญ่ ไม่ได้สัดส่วน ปลายจมูกบาน ทำให้หน้าดูแข็งเหมือนผู้ชาย

– ตาไม่เท่ากัน

– คางยาวและยื่นออกมาด้านหน้าทำให้ยาวผิดปกติ

– ฟันที่เยอะ ไม่เข้ารูป และยื่นออกมาผิดปกติ

– ขากรรไกรกางผิดรูปอย่างชัดเจน ทำให้เคี้ยวอาหารลำบากจนบางครั้งทำให้อาหารไม่ย่อยส่งผลให้ปวดท้องท้องอืดอยู่เสมอ

– ผิวพรรณและใบหน้าหมองคล้ำทำให้ปัดดูแก่กว่าวัย

แต่วันนี้ปัดได้มีโอกาสได้มาทำศัลยกรรม กับรายการ Let Me In  2 ต้องขอบคุณโอกาสที่ทำให้ปัดคนเก่าได้หายไปเปลี่ยนไปจากสาวที่น่ากลัวเหมือนแม่มดจนทำให้ถูกคนดูถูกต่างๆนานา จึงทำให้ปัดเลยอยากที่จะเปลื่ยนตัวเองและยังเป็นเเรงผลักดันให้เธอได้กล้าที่จะมาสมัครเปลี่ยนแปลงตัวเองในรายการ Let Me In 2 “เมื่อเราคิดดีทำดี สิ่งที่ดีๆมักจะเกิดขึ้นกับเราเช่นกัน” ดวงฤดี เพ็ญศรีงามนำทีมแปลงโฉมครั้งนี้ โดยหมอมนัส และทีมแพทย์จากเมโกะ ช่วยศัลยกรรมแก้ปัญหา ทำจมูกด้วยการตกแต่งปีกจมูก ปลายจมูก ทำตา ปรับรูปร่าง นอกจากนี้คือการทำฟัน ทำคาง และปรับขากรรไกร แก้ม ให้เข้ารูปเป็นปกติ พร้อมสร้างสเน่ห์ให้ชวนมองกับการสักคิ้ว เลเซอร์ปากอมชมพู ผิวหน้าด้วยเลเซอร์ ให้อาหารผิว เลเซอร์ลบริ้วรอย เลเซอร์ต่อมไขมันตา ทรีตเมนต์หน้าใส และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเมโกะ คลินิก

หลังจากที่ปัดได้รับของขวัญปีใหม่ ที่มีค่าที่สุดในชีวิตของ ใบหน้าที่มีปัญหากลับดีขึ้น ทำให้เธอมีความมั่นใจ กล้าที่จะทำตามความฝันของตัวเองอย่างเต็มที่ วันนี้ไม่มีปัดคนเดิมอีกต่อไป เลิฟ ทีมแพทย์เมโกะและ หมอมนัส ที่สุดเลยค่ะ

ตอนนี้ ปัด ดวงฤดี เพ็ญศรีงาม กลายเป็นสาวสวย ผู้มีความมั่นใจมากขึ้นไม่ต้องกลัวคนอื่นมองว่าเป็นแม่มดอีกต่อไปแล้วค่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า…ท้าชีวิตอาภัพ” กับ “ปัด ดวงฤดี” สาว Let me in คนล่าสุดของไทย จะเปลี่ยนไปแค่ไหนมาดูกัน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238906.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**