3 สาวจากทั่วโลกที่โดนพิษจากการ “ทำศัลยกรรม” จากที่เคยดูดีกลายเป็นเสียโฉม บางรายถึงกับพิการ!

3 สาวจากทั่วโลกที่โดนพิษจากการ “ทำศัลยกรรม” จากที่เคยดูดีกลายเป็นเสียโฉม บางรายถึงกับพิการ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรื่องของการทำศัลยกรรมถ้าทำออกมาแล้วเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทิศทางที่ดีหลายคนก็คงจะดีใจ และเสริมความมั่นใจมากขึ้น แต่การทำศัลยกรรมนั้นไม่ได้มีจะมีการผลดีอย่างเดียวเท่านั้น เพราะบางคนก็โดนพิษของศัลยกรรมจากที่เคยดูดีก็กลายเป็นเสียโฉมไปตลอดชีวิตเลยก็มี เช่นเดียวกับ 3 สาวต่อไปนี้ที่เราจะพูดถึงนั่นเองค่ะ พวกเธอจะโดนพิษศัลยกรรมจนเปลี่ยนไปแค่ไหนนั้น ไปติดตามเรื่องราวของพวกเธอกันได้เลยค่ะ 

คนแรกนั่นก็คือสาว อัน มีอ๊ก สาวจากประเทศเกาหลี ที่เธอนั้นไม่ได้เสียโฉมเพราะการทำศัลยกรรมจากฝีมือคุณหมอ แต่เป็นเพราะเธอนั้นเลือกที่จะฉีดน้ำมันพืชเข้าสู่ใบหน้าตัวเอง เพื่อให้ใบหน้าของเธอนั้นตึงกระชับอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากคุณหมอนั้นปฏิเสธที่จะทำศัลยกรรมให้เธอเพิ่มเติม เพราะเธอทำศัลยกรรมใบหน้ามาเยอะมากจนเกินไป จนคุณหมอไม่สามารถทำศัลยกรรมเพิ่มเติมให้เธอได้อีก ซึ่งนั้นก็ทำให้ใบหน้าของเธอนั้นปูดบวม และทำให้คุณหมอไม่สามารถรักษาเธอได้มากนัก เพราะสารพิษนั้นอยู่บนใบหน้าของเธอมากว่า 20 ปีแล้ว 

ส่วนรายที่ 2 เป็นพริตตี้ชื่อดังของประเทศจีนที่มีชื่อวา ลี่อิงจื่อ เธอเคยเป็นถึงพริตตี้อันดับหนึ่งของประเทศจีน ด้วยหน้าตาที่สะสวย และมีหุ่นที่ดี สวยเป๊ะปัง ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก แต่สุดท้ายเธอก็เสียโฉมเนื่องจากเธอฉีดสารเติมเต็มมากเกินไป ทำให้ใบหน้าของเธอบวมและดูผิดรูปไปจากเดิมเป็นอย่างมาก

 

ลี่จื่ออิง ก่อนที่ใบหน้าจะผิดรูป 

ใบหน้าที่ผิดรูปของลี่จื่ออิง หลังฉีดสารเติมเต็มมากเกินไป

คนที่ 3 เอพริล มิเชล บราวน์ ช่างเสริมสวยที่ใฝ่ฝันอยากมีบั้นท้ายที่ดูเด้งสวยงาม แต่สุดท้ายกลับโดนหลอกด้วยการฉีดซิลิโคนยาแนวที่ช่างใช้อุดรูรั่วไม่ให้น้ำซึม สุดท้ายเธอเริ่มรู้สึกปวดแสบ ปวดร้อน และเนื้อช่วยบั้นท้ายของเธอเริ่มแข็งกระด้าง ดูคล้ำ เธอจึงไปหาหมอแต่หมอไม่สามารถช่วยเหลือเธอเอาสารพิษนั้นออกจากร่างกายเธอได้ เธอเลยต้องทนทุกข์ทรมานกว่า 4 ปี สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจตัดชิ้นส่วนอวัยวะที่เธอเจ็บปวดออก ทำให้เธอต้องผ่าตัดกว่า 27 ครั้ง และตอนนี้เธอก็กลายเป็นคนพิการ แต่ถึงกระนั้นกำลังใจของเธอก็ดีมากเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพ เรื่องราวและที่มาจาก ทวิตเตอร์ @เรื่องสยองของแอนนี่ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
3 สาวจากทั่วโลกที่โดนพิษจากการ “ทำศัลยกรรม” จากที่เคยดูดีกลายเป็นเสียโฉม บางรายถึงกับพิการ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/238923.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**