“สมาคมเอกซ์ตรีม” เผยจับมือกับค่าย “GDH 559” สร้างซีรีส์สเก็ตบอร์ด ดึงนักแสดงจากฮอร์โมนทั้ง 3 ซีซั่น ร่วมนำแสดง

“สมาคมเอกซ์ตรีม” เผยจับมือกับค่าย “GDH 559” สร้างซีรีส์สเก็ตบอร์ด ดึงนักแสดงจากฮอร์โมนทั้ง 3 ซีซั่น ร่วมนำแสดง

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

นายอภิชัต รัตนิน อุปนายกสมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่สเก็ตบอร์ดถูกบรรจุเข้าในการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทำให้สมาคมฯเดินหน้าเต็มตัวเพื่อพัฒนากีฬาสเกตบอร์ดเต็มรูปแบบนอกจากการพัฒนานักกีฬาเพื่อส่งเข้าแข่งขันชิงโควต้าในโตเกียว 2020 แล้วยังเดินหน้าสร้างนักกีฬาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือการสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกีฬาชนิดนี้ล่าสุดได้เข้าไปพูดคุยกับ “จีดีเอช 559” ซึ่งมีผลงานภาพยนต์และซีรีส์ยอดนิยมในเวลานี้เกี่ยวกับการเผยแพร่การเล่นกีฬาชนิดนี้ซึ่งเป็นกีฬาที่วัยรุ่นนิยมอยู่แล้วให้เป็นที่แพร่หลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนนั้นเดินหน้าไปมากโดยอาจจะออกมาในรูปแบบของซีรีส์ โดยจะมีนักแสดงจากซีรีส์ดังๆอย่าง “ฮอร์โมนส์” ทั้ง 3 ซีซั่นมาร่วมแสดง ส่วนเนื้อเรื่องนั้นกำลังพูดคุยเพราะนักกีฬาทีมชาติขถูกสังคมมองว่าเป็นเด็กไม่มีอนาคตมาก่อน แต่กลับมามีชีวิตทีดีขึ้นเพราะการเล่นกีฬานี้หลายต่อหลายคน 

นายอภิชัตกล่าวอีกว่า สมาคมฯได้หารือกับนายจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจีดีเอช 559 อย่างต่อเนื่องและมีความคืบหน้าไปมาก โดยคาดว่าน่าจะออกอากาศในปีนี้ นักแสดงอย่าง “เจมส์” ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ “โรเล็กซ์” จิรายุส ขาวใบไม้ ที่เคยมีผลงานในซีรีส์ ฮอร์โมนส์ ก็เป็นนักกีฬาสเก็ตบอร์ดอยู่และมาฝึกซ้อมกับสมาคมบ้าง ส่วนนักแสดงที่แสดงในซีรี่ส์ดังกล่าวขึ้นอยู่กับทาง จีดีเอช 559 สมาคมพร้อมให้ข้อมูล และการฝึกเทคนิกต่างๆ ให้สมจริงที่สุด ซึ่งเป้าหมายหลักคือการสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นสเก็ตบอลในวงกว้าง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“สมาคมเอกซ์ตรีม” เผยจับมือกับค่าย “GDH 559” สร้างซีรีส์สเก็ตบอร์ด ดึงนักแสดงจากฮอร์โมนทั้ง 3 ซีซั่น ร่วมนำแสดง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239066.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**