เจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศสรวบตัวผู้ต้องสงสัย 16 คน คดีเข้าปล้นเครื่องเพชรของ “คิม คาร์ดาเชี่ยน” ได้แล้วที่กรุงปารีส

เจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศสรวบตัวผู้ต้องสงสัย 16 คน คดีเข้าปล้นเครื่องเพชรของ “คิม คาร์ดาเชี่ยน” ได้แล้วที่กรุงปารีส

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เอเอฟพีรายงานตำรวจฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ตำรวจสามารถรวบตัวผู้ต้องสงสัย สมรู้ร่วมคิดปล้นเครื่องเพชร คิม คาร์เดเชียน ดาราเรียลิตี้ดังชาวอเมริกัน ได้ 16 คนที่กรุงปารีส เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา 

นี่ถือเป็นความคืบหน้าล่าสุดของคดีปล้นคนดังที่สะเทือนขวัญ ที่คาร์เดเชียนถูกกลุ่มคนร้ายสวมหน้ากากบุกปล้นถึงห้องพักกลางโรงแรมในกรุงปารีส โดยดาราสาวเรียลิตี้คนดังถูกจับมัดและปล้นเครื่องเพชรมูลค่า 9.5 ล้านดอลลาร์ (ราว 340 ล้านบาท) ไป ระหว่างเธอเดินทางไปร่วมงานสัปดาห์แฟชั่น ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ทั้งนี้ คาร์เดเชียน ภรรยาคนสวยของคานเย เวสต์ นักร้องแร็พเพอร์ชื่อดัง เพิ่งเปิดปากแย้มให้ฟังถึงเหตุการณ์นี้ว่า เธอกลัวมากว่าจะถูกกลุ่มคนร้ายฆ่าตาย โดยได้กล่าวกับกลุ่มน้องสาวในคลิปโปรโมตรายการเรียลิตี้ โชว์ตอนใหม่ของเธอว่า “ฉันกลัวพวกคนร้ายจะยิงฉันที่ข้างหลัง มันไม่มีทางหนีเลยตอนนั้น ฉันรู้สึกแย่ทุกครั้งเมื่อคิดถึงเรื่องนี้”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เจ้าหน้าที่ตำรวจฝรั่งเศสรวบตัวผู้ต้องสงสัย 16 คน คดีเข้าปล้นเครื่องเพชรของ “คิม คาร์ดาเชี่ยน” ได้แล้วที่กรุงปารีส [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239070.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**