งานแต่งอลังการร้อยล้าน ! “เชน – เจมส์” เฉพาะชุดเจ้าสาว 4 ชุด ทั้งเพชร พลอย เปล่งประกายระยิบระยับ Designer ชื่อดังเป็นผู้ออกแบบ

งานแต่งอลังการร้อยล้าน ! “เชน – เจมส์” เฉพาะชุดเจ้าสาว 4 ชุด ทั้งเพชร พลอย เปล่งประกายระยิบระยับ Designer ชื่อดังเป็นผู้ออกแบบ

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า หลังจากกำหนดการเดิม เชน-ธนา ลิมปยารยะ จะจัดพิธีแต่งงานกับน้องเจมส์ กณิการ์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 พร้อมกันนั้นก็ตัดสินใจบวช 14 วัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ในช่วงนั้น เชน-ธนา ระบุว่า “ผมขอกราบเรียนแจ้งข่าว เลื่อนพิธีมงคลสมรส เพื่อความเหมาะสมของบรรยากาศ แห่งการถวายความอาลัย เป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 สถานที่เดิม โรงแรมแมริออท ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22  ( Marriott สุขุมวิท22 )

ล่าสุด รายการ A-POP บันเทิงอมรินทร์ทีวีช่อง 34   โดย ก๊อปปี้ ณัฏฐกรณ์ ศิริบุตร เจ้าของวลีเด็ด “ไม่มีเรื่องใด ในวงการบันเทิงที่ผมไม่รู้”  พิธีกรรายการบุกไปสัมภาษณ์ “เชน – เจมส์” คู่รักร้อยล้าน ณ  ห้องเสื้อเมอเรียด แกรนด์ มอนด์ ( MYRIAD GRAND MONDE ) โดยมีคุณเอ๊กซ์ อยุทธการ จันทโชติ Designer ชื่อดังเป็นผู้ออกแบบ เนรมิตให้ชุดเจ้าสาวได้สวมใส่ดั่งเจ้าหญิงทั้งหมด 4 ชุด ทั้งชุดไทย ชุดแถลงข่าว ชุดราตรี และ ชุด  After Party งานปาร์ตี้มันส์ๆ แบบ Pub&Restaurant

โดย  “เชน ธนา” กับหวานใจ “เจมส์ กณิการ์” เปิดใจว่า ปีนี้จะต้องรวยพันล้านภายใน 12 เดือนอย่างแน่นอน ซึ่งการเตรียมการจัดงานแต่งงานในวันเสาร์นี้ ( 14 มกราคม 2560 )  ได้จัดการเสร็จเรียบร้อยแล้ว เป็นเงินของตนที่ทำงานมาทั้งหมด ส่วนใครที่วิจารณ์ว่า โอเวอร์ อวดรวย ตนอยากบอกว่าเป็นเงินของตน ไม่ได้ไปเอาเงินใครมาจัดงานสำคัญครั้งนี้    

ซึ่งฝ่ายเจ้าสาว “เจมส์ กณิการ์” เป็นถึงอดีตนางงาม ดังนั้นเจ้าบ่าวที่กำลังร่ำรวยร้อยล้านยอมทุ่มทุนจัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อลังการเพื่อวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต เพราะแฟนสาวมีความฝันที่จะเป็นเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ชุดแต่งงานจึงต้องเริ่ดหรูอลังการดาวล้านดวง ทั้งเพชร พลอย คริสตัล เปล่งประกายระยิบระยับงามราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ส่วนสถานที่โรงแรมแมริออท ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22  โรงแรมหรูในเครือ Marriott  ขึ้นชื่อว่ามีชื่อเสียงในเรื่องของการใช้เป็นสถานที่เป็นการจัดงานวิวาห์  ซึ่ง Marriott  ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีบรรดาไฮโซนิยมไปจัดงานแต่งงานจำนวนมาก

แฟนๆ  โดดเด่นดอทคอม สามารถติดตามชม รายการ  A-POP บันเทิง 34 ในวันอังคารที่ 10  มกราคม 2560 นี้ เวลา 11.10-12.00น. ทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34

ดูตัวอย่างแบบย่อๆ ก่อนใครที่โดดเด่น….พร้อมรอชมกันเต็มๆ ได้ที่ รายการ  A-POP บันเทิง 34

เครดิตภาพ รายการ  A-POP บันเทิง 34  ,  ห้องเสื้อเมอเรียด แกรนด์ มอนด์ ฯลฯ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
งานแต่งอลังการร้อยล้าน ! “เชน – เจมส์” เฉพาะชุดเจ้าสาว 4 ชุด ทั้งเพชร พลอย เปล่งประกายระยิบระยับ Designer ชื่อดังเป็นผู้ออกแบบ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/239091.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**